Hiện tượng iPhone 6, 6 Plus giá rẻ nhất dưới 10 triệu đồng cập bến thị trường Việt

Hiện tượng iPhone 6, 6 Plus giá rẻ nhất dưới 10 triệu đồng cập bến thị trường Việt

Hiện tượng iPhone 6, 6 Plus giá rẻ nhất dưới 10 triệu đồng cập bến thị trường Việt

Thời gian gần đây thị trường smartphone Việt bắt đầu nổi sóng với những chiếc iPhone 6, 6 Plus giá rẻ với giá dao động chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng. Đa số những chiếc smartphone này được mô tả là iPhone 6, 6 Plus cũ, hàng lướt, hàng trưng bày hay trôi bảo hành.

IMG_20150819_111150
Đã trôi qua hơn 1 năm kể từ khi iPhone 6, 6 Plus giá rẻ ra mắt trên thị trường. Ở thời điểm mới xuất hiện iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có mức giá không tưởng và có giá trị cao hơn rất nhiều lần so với các sản phẩm thực tế cũng như mức giá niêm yết. Xảy ra hiện tượng trên một phần cũng do độ nóng của iPhone cũng như sự khan hiếm của những chiếc iPhone 6, 6 Plus mới công bố. Và iPhone 6, 6 Plus giá rẻ là 2 sản phẩm được nhiều tín đồ iPhone hâm mộ ở thời điểm hiện tại.
Thế nhưng, hiện nay iPhone 6, 6 Plus giá rẻ hơn do lượng máy đã nhiều trở lại, những phiên bản khác nhau của hai sản phẩm này như iPhone 6 lock hoặc máy cũ, máy thử nghiệm, trưng bày… có mức giá “mềm” hơn so với hàng chính hãng và trở thành cơ hội cho người dùng có thể sở hữu siêu phẩm của Apple với mức giá hợp lý hơn.

Tại 24hstore.vn, với mức giá chỉ 9.7 triệu đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu một chiếc iPhone 6 cũ giá rẻ với mức giá khởi điểm lúc đầu lên đến hàng chục triệu đồng. Hay ở thời điểm trước kia giá những chiếc iPhone 6, 6 Plus giá rẻ thuộc hàng cũ, trôi bảo hành hay máy trưng bày, thử nghiệm cũng có giá trên 13 triệu đồng. Tuy nhiên những chiếc iPhone 6, 6 Plus giá rẻ hiện nay rẻ hơn từ 3-5 triệu đồng so với phiên bản hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam.
Về mặt hình thức, những chiếc iPhone 6 cũ giá rẻ, hay hàng trưng bày không khác biệt gì nhiều so với hàng xách tay thông thường hay máy chính hãng.

iphone 6 plus giá rẻ
iPhone 6, 6 Plus giá rẻ hay iPhone “luộc”?

Một số nguồn thông tin chưa xác minh cho rằng những chiếc iPhone 6, 6 giá rẻ này đều được “tuồn” qua Trung Quốc để “luộc” lại linh kiện trước khi về tới người dùng Việt Nam nên hình thức có thể mới nhưng chất lượng thì thua xa hàng chính hãng. Liệu mức giá rẻ hơn vài triệu có đáng để người dùng mạo hiểm cũng như tiền mất tật mang.
Linh kiện bên trong những chiếc iPhone 6, 6 Plus giá rẻ này sẽ bị thay thế bằng các linh kiện kém chất lượng, những linh kiện này có thể làm cho chiếc “dế yêu” thường xuyên gặp sự cố.
Sử dụng chủ yếu là mạng xã hội cùng các phương tiện truyền thông như diễn đàn trực tuyến hoặc các website rao bán hàng, thật khó có thể nói được nguồn gốc của những sản phẩm này ra sao. Dù rằng người bán luôn có những hứa hẹn về việc bảo hành, đổi trả sản phẩm thế nhưng trường hợp xấu luôn có thể xảy đến với người dùng.

Bí kiếp test iPhone 6/ 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu cực hữu ích cho bạn đọc

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn

seo24h