Tại sao bạn nên chọn mua iPhone 5c cũ giá rẻ hơn là iPhone 5? (Phần 1)

Tại sao bạn nên chọn mua iPhone 5c cũ giá rẻ hơn là iPhone 5? (Phần 1)

Nhằm đáp ứng cho những tín đồ công nghệ Táo khuyết nhưng chưa đủ điều kiện tài chính. Apple đã cho ra đời dòng sản phẩm iPhone 5c có mức giá tầm trung phù hợp với nhiều đồi tượng người dùng. Giữa iphone 5c cũ giá rẻ với iPhone 5 đều được nhiều người dùng lựa chọn, 2 sản phẩm đều để lại ấn tượng tốt trong lòng người dùng.

24hstore xin chia sẻ những điểm khác biệt để người dùng cân nhắc nên chọn iphone 5c cũ giá rẻ hay iphone 5

Độ hiển thị trên màn hình trên iPhone 5C cũ giá rẻ và iPhone 5 là giống nhau

Hai thế hệ iphone 5c cũ giá rẻ và iPhone 5 đều có chung độ phân giải 1136 x 640 và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Đó là độ hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Cả hai đều sở hữu màn hình 4 inches nhỏ gọn giúp người dùng cần nắm rất chắc chắn khi sử dụng.

Thiết kế khác nhau

iphone-5s-va-iphone-5c

Khác nhau về thiết kế vỏ ngoài, vỏ ngoài iPhone 5C cũ giá rẻ được chế tạo bằng lớp vỏ nhựa chất lượng cao, bọc polycarbonate, khả năng chống vỡ khi rơi rất lớn. Trong khi đó, iPhone 5 được bọc lớp nhôm không cứng.

iPhone 5 đem đến cho bạn 2 màu sắc chủ đạo là màu đen và màu trắng, tuy nhiên iPhone 5C cũ giá rẻ sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn với màu hồng, vàng, xanh dương, xanh lá cây và trắng.

Hệ điều hành iOS 7 đã có mặt trên iPhone 5C

so sánh 5c và 5

Có nhiều thay đổi về các phần mềm, iPhone 5C cũ giá rẻ tích hợp thêm nhiều phần mềm mới và có tính ứng dụng cao hơn hệ điều  hành Ios 6 của iphone 5, hệ điều hành ios 7 thực sự vẫn là lựa chọn đáng để tin dùng.

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

dathanglinhkien@gmail.com