Thao tác không thể bỏ qua khi chọn mua iPhone 5C cũ

Thao tác không thể bỏ qua khi chọn mua iPhone 5C cũ

Giá iphone 5C cũ giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

Khi mua iPhone cũ, người dùng dễ gặp phải hàng dựng hoặc máy lỗi vặt. Những lưu ý sau giúp bạn chọn được một chiếc iPhone 5C cũ còn dùng tốt.

Cách tôt nhăt là kiểm tra số IMEI và Serial ghi trên máy giúp người dùng nắm được thông tin sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành. Nếu kết quả đối chiếu không trùng khớp, người mua nên yêu cầu đổi một thiết bị khác.

Tiếp đó kiểm tra ngoại hình máy và phụ kiện vì những chiếc iPhone 5C cũ được dựng lại trông khá mới. Nếu sản phẩm người mua phụ kiện còn mới tinh, chỉ có hai khả năng xảy ra: người dùng trước không dùng đến phụ kiện (hiếm gặp), hoặc toàn bộ phụ kiện là hàng nhái.

iphone 5c cu

Thường các iPhone cũ bán ở cửa hàng đã được kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, để đảm bảo người mua vẫn nên kiểm tra tất cả các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, quay video…

Ngoài ra iCloud là điều đáng lo sợ không kém của những người mua lẫn người bán iPhone cũ, thường xuất hiện trên những chiếc iPhone bị đánh cắp hoặc vì lý do nào đó người dùng trước chưa thoát iCloud. Nếu xuất hiện màn hình đăng nhập tài khoản iCloud, hãy trả lại máy và ngừng giao dịch.

Sau đó để kiểm tra pin, người mua có thể mang theo máy tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối iPhone với máy tính để kiểm tra số lần sạc và độ khả dụng (capacity).

iphone 5c cu

Cuối cùng là tìm hiểu uy tín người bán, chế độ bảo hành tại cửa hàng bán hàng cũ chất lượng tốt, thời gian bảo hành một đổi một có thể lên đến 6 tháng. Với những cửa hàng chuyên bán hàng kém chất lượng, thời gian bảo hành có thể chỉ từ vài tuần đến một tháng.

Đó là những thông tin rất càn thiết cho người mới lần đầu mua iPhone, người mua iPhone phải nhớ kỹ vì quyền lợi và tài sản của mình.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h