Bí mật iPhone 7 xách tay chính hãng giá bao nhiêu chính thức lên kệ?

Bí mật iPhone 7 xách tay chính hãng giá bao nhiêu chính thức lên kệ?

24hstore- Vua bán lẻ điện thoại di động iPhone 7/7 Plus cũ chính hãng giá bao nhiêu với giá sỉ chính thức có mặt tại Việt Nam

Theo thông tin rò rỉ mà chúng tôi thu thập được thì iphone 7 xách tay chính hãng giá bao nhiêu sẽ là siêu phẩm được Apple ấp ủ một thời gian khá dài trước khi ra mắt. Bởi như mọi người biết thì thường những thế hệ iPhone 6s hay iphone 6s Plus sẽ có rất nhiều đặc điểm giống với thế hệ trước là iphone 6 hay iphone 6 Plus. Nhưng đến thế hệ ra đời như iphone 7 thì  Apple phải có những cải tiến vượt bậc để thu hút người dùng.

Tính năng nổi trội của iPhone 7/7 Plus cũ chính hãng giá bao nhiêu bị rò rỉ

iPhone 7

Mặt lưng iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu khiến nhiều khách hàng liên tưởng đến iPhone 4/4S với mặt kính làm liền mạch thay vì bị cắt xẻ như các model trở về sau. Những chi tiết này cho thấy, iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu như một mẫu smartphone hoài cổ, được lắp ráp từ những điểm có thiết kế đẹp từ các sản phẩm đời trước.

Theo như tin đồn thì iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu có cấu hình cực mạnh, sử dụng chip thế hệ A9 trên nền tảng 64 bit nên nó sẽ mạnh hơn gấp 2.5 lần so với thế hệ đàn anh iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

iFan hy vọng iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu Gold, Black, Champage, Silver sẽ được trang bị màn hình 4k cùng lớp kính bảo vệ Saphire cường lực giúp cho khả năng bảo vệ màn hình được chắn chắn hơn nếu có lỡ tay làm rơi, rớt khi đang sử dụng. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn tạo iPhone 7 với mặt vuông các mép.

iphone 7. 2

Một số nguồn tin cũng cho hay, Apple sẽ gia tăng dung lượng RAM trên thế hệ iPhone mới ra mắt trong năm nay. Theo đó, iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu Gold, Black, Champage, Silver có thể sẽ có RAM 2 GB, gấp đôi so với dung lượng RAM 1 GB của iPhone 6. Điều này có ảnh hưởng đến giá iPhone 7 bao nhiêu không?

Farahi chia sẻ, iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu Gold, Black, Champage, Silver sẽ được trang bị camera 12MP, tuy nhiên nhà thiết kế đã khắc phục điểm yếu về cụm camera lồi trên 2 mẫu máy hiện tại, đồng thời các đường vạch ăng-ten gây mất thẫm mỹ ở mặt sau cũng đã được ông loại bỏ hoàn toàn.

Giới công nghệ cũng đã nghĩ đến Apple sẽ cho ra iOS 10 với những sắc thái hoàn toàn mới lạ, nhằm tăng tính đồng bộ và nhất quán hơn so với thiết kế của iPhone 7.

Vậy bạn đã phần nào hình dung ra được chiếc iPhone 7 xách tay chính hãng gía bao nhiêu Gold, Black, Champage, Silver có hình dạng như thế nào chưa?

>>> Xem thêm: Mua iPhone 7,7 Plus cũ ở đâu rẻ nhất và chất lượng nhất?

Địa chỉ liên hệ khi mua  iPhone 7 xách tay chính hãng giá bao nhiêu

BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24H

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tổng đài điện thoại: 1900.5555.34
Hot-line: 0983.242424 – 01288.242424
Email: contact@chamsocdidong.com
Website: chamsocdidong.com
Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom

Chi nhánh Quận 1:

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG1
24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

dathanglinhkien@gmail.com