Giá iPhone cũ bỗng chững lại “án binh bất động” chờ đón iPhone 7 chính hãng về nước

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa iPhone 7 chính hãng sẽ cập bến Việt Nam, tuy rằng iPhone 7 xách tay đã tới Việt nam ngay đầu mở bán nhưng nhiều người vẫn chờ đợi ngày iPhone 7 chính hãng về để các dòng iPhone cũ giảm giá.

7

Bám sát diễn biến của iPhone 7 trong suốt thời gian qua, thị trường iPhone cũ tại Việt Nam cũng liên tục nghe ngóng để có những điều chỉnh hợp lý nhất.

Theo anh N.T – quản lý cửa hàng điện thoại di động 24hStore.vn tại TPHCM cho biết: “giá iPhone 6s cũ đã bắt đầu điều chỉnh lại trong suốt thời gian gian iPhone 7/7 Plus xách tay về nước từ khoảng 12 triệu đồng cho bản 16GB xuống còn hơn 10 triệu đồng. Lý do các dòng iPhone cũ giảm chủ yếu vẫn là vì hết mùa mua sắm sức mua giảm, giá máy phải giảm để phù hợp với thời kỳ thấp điểm trong năm”.

Bên cạnh đó, một điều chỉnh khác nữa cũng diễn ra ở iPhone 6 Plus cũ, giá bắt đầu giảm cũng từ cuối tháng 7 do hàng đã có nhiều không bị tình trạng cháy hàng như trước nên giá đã giảm về khoảng hơn 11 triệu đồng.”
Càng gần iPhone 7 chính hãng về, giá iPhone càng nín thở.

Hơn 1 tháng qua giá iPhone cũ được điều chỉnh liên tục, nhưng những tưởng càng về gần iPhone 7 chính hãng về nước thì iPhone cũ ngày càng biến động mạnh nhưng trên thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Giá iPhone cũ gần như không có gì thay đổi lớn.

Anh N.T cho biết thêm: “Trong khoảng hơn 1 tuần trở lại đây giá iPhone cũ gần như không thay đổi và đang chờ xem độ hot của iPhone mới về nước sẽ như thế nào rồi mới điều chính giá, duy chỉ có iPhone 6 và 6 Plus cũ có giảm từ 10 đến 15% do nguồn hàng bắt đầu dồi dào chứ không do iPhone 7”.

dien-thoai-iphone-6-trang-tren-ke-1446577851

Theo đó giá iPhone cũ có thay đổi chút xíu nhưng không đáng kể, sức mua vẫn giảm do khách vẫn có tâm lý chờ xem iPhone 7 chính hãng sắp ra mắt sẽ thế nào rồi mới quyết định. Chính vì vậy, càng gẩn đến ngày ra mắt iPhone 7 chính hãng, giá các dòng điện thoại iPhone cũ tại Việt Nam càng nín thở vì cả người mua lẫn người bán đều không muốn có sự lựa chọn sai lầm.

Nếu như iPhone 7 chính hãng thực sự tạo nên cơn sốt lớn thì các phiên bản thấp hơn có thể sẽ điều chỉnh giá để kích cầu vì còn rất nhiều người muốn trải ghiệm iPhone 6 và 6 s cũ ở mức giá mềm hơn, ngược lại nếu iPhone 7 chính hãng không được như kỳ vọng giá có thể sẽ tăng do iPhone 6s trở thành sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hãy cùng đếm ngược tới thời điểm ipHone 7/7 Plus chính hãng về Việt Nam nhé!

Tham khảo bảng giá iPhone 5s/5c giá rẻ chính xác nhất thời điểm hiện tại 

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

Leave a Reply