iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền mang lại kỷ lục gì cho Apple?

iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền mang lại kỷ lục gì cho Apple?

Doanh số khủng mà iPhone 6s, 6s plus cũ giá rẻ mang lại cho Apple

Khi chưa ra mắt iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền đã được khách đặt hàng với tốc độ đáng kinh ngạc.

Thông tin này đưa ra không có gì đáng ngạc nhiên cho người dùng khi Apple vừa công bố số lượng đặt hàng iphone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền đang ngày một tăng lên và hiện tại con số đã phá vỡ kỷ lục so với năm  ngoái.

IMG_20150819_111557

Theo chuyên gia dự đoán smartphone ở Mỹ thì lượng bán  iPhone 6s, 6s Plus sẽ vượt con số 12 triệu chiếc trong năm nay sau mấy tuần đầu ra mắt. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại thì có lẽ sẽ  còn vượt xa con số này. Từ đó, đã  cho bạn thấy được sức hút kinh hoàng của bộ đôi Táo khuyết iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền. Và một điều thực tế cũng cho thấy rằng, số lượng hàng đặt từ người dùng trên  khắp các quốc giá trên thế  giới đang ồ  ạt đổ về, có khả năng sẽ  áp đảo doanh số bán ra năm ngoái.

Khách hàng đang ngày một hào hứng khi iPhone 6s, 6s Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tiền có các chức năng mới rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng, đặc biệt là chức năng của công nghệ 3D-Touch. Với tính ăng nổi trội này đã đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời cũng nhiều chức năng vượt trội như: quay video 4K, khả năng  chụp ảnh camera lên đến 12MP. Tất cả  đã làm nên một iPhone 6s, 6s cũ giá rẻ bao nhiêu tiền được săn lùng  nhiều hơn bao giờ hết.

IMG_20150819_111900

Theo như  thông  tin thống kê từ những năm trước đó thì số lượng đặt hàng sau 2 ngày ra mắt của các thế hệ trước đã bán được 4 triệu chiếc cho những ai đặt hàng trước đó.

Đặc biệt, năm nay bộ đôi mới cũng sẽ được bán ra thị trường Trung Quốc nên chắc chắn doanh số của tuần đầu bán iPhone mới chắc chắn sẽ còn khởi sắc hơn năm ngoái.

Điểm đáng chú ý là khách hàng năm nay có vẻ quan tâm nhiều hơn đến model Plus mới. Apple có thể bán 80 triệu điện thoại chỉ trong thời điểm cuối năm nay theo cá tạp chí công nghệ nổi tiếng trên thế giới đưa tin. Con số này vượt qua 74 triệu chiếc của cùng kì năm ngoái. Hơn nữa phân tích thị trường cho thấy, 70% số người dùng iPhone hiện tại vẫn đang sử dụng các sản phẩm iPhone phát hành từ năm 2013 hoặc cũ hơn và việc bổ sung thêm công nghệ màn hình 3D Touch sẽ là động lực lớn để rất nhiều trong số họ nâng cấp lên iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

IMG_20150819_113746

Còn một điểm cực kỳ thu hút người dùng nữa là Apple đưa ra gói dịch vụ mới đó chính là nâng cấp kết hợp với các nhà mạng phát hành iPhone mới theo dạng thuê bao tháng mang tên iPhone Upgrade Program (tạm gọi: Chương trình nâng cấp iPhone).

Theo Apple, gói dịch vụ nâng cấp iPhone này dành cho những người dùng luôn muốn sở hữu iPhone mới nhất ra mắt mỗi năm, phiên bản iPhone không khóa mạng (unlocked), đi kèm gói chăm sóc khách hàng AppleCare+ do Apple cung cấp. Phí “thuê bao” trong Chương trình nâng cấp iPhone dao động tùy thuộc vào các gói do từng nhà mạng cung cấp.

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h