Hướng dẫn phân biệt iPhone 6s thật giả nhanh chóng

Hướng dẫn phân biệt iPhone 6s thật giả nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường, số lượng mặt hàng iPhone giả tràn lan khắp nơi. Bạn có biết các mẹo để phân biệt iPhone 6s thật và giả nhanh chóng để có thể rinh về cho mình một chiếc điện thoại iPhone 6s chính hãng.

iphone 6 cu gia re

Sau đây, 24hstore xin chia sẻ đến quý vị và các bạn cách phân biệt iphone 6s thật giả nhanh chóng và tiện lợi nhất cực kỳ hữu ích cho người dùng giúp đảm bảo bạn không mua phải hàng dởm hàng kém chất lượng.
Check iMei iPhone 6s
Check iMei là phương thức cơ bản nhất mà người dùng cần phải nắm bắt khi đi mua sản phẩm của Apple. So sánh số iMei của iPhone bằng cách nhấn *#06# trên màn hình hoặc các bạn có thể lấy số iMei bằng cách vào trực tiếp phần Settings> General. Sau đó bạn check số iMei này trên website chính thức của Apple “http://iphoneimei.info/” để so sánh thêm thông tin máy như iMei đó có tồn tại hay không, có đúng loại máy iPhone 6s với màu bạn đang cầm trên tay, đúng dung lượng hay như đây là bản Lock hay World như người bán đã rao,…

IMG_20150819_145123
Nhận biết iPhone 6s thật và giả bằng iTunes
Nếu có thể kiểm tra kết nối với iTunes thì sẽ đảm bảo chắc chắn hơn chiếc iPhone bạn đang cầm trên tay là hàng thật hay giả. Tuy nhiên thường bạn không thể đi mua iPhone mà lại mang theo laptop có wifi để có thể thực hiện cách kiểm tra này. Nếu iPhone 6s kết nối được với iTunes thì đây chắc chắn là hàng thật, còn lại thì chính xác là hàng Tàu.
Check màn hình cảm ứng, khe cắm sim và bộ nhớ:
Là chiếc điện thoại cảm ứng nên việc kiểm tra cảm ứng trên màn hình có mượt hay không hay có bị chênh so với khung ngoài để đảm bảo iphone 6s chưa bị thay màn hình lần nào.
IPhone 6s hay các dòng iPhone khác đều chỉ có 1 khe cắm sim và bộ nhớ trong thường bao gồm những lỗi sau: 16 GB, 32GB, 64GB, 128 GB, không như vài dòng iPhone đến từ Tàu khựa sẽ có 2 khe sim hay có thêm chỗ để nhét thêm thẻ nhớ bên ngoài.
Đối với các iPhone giả thường có lớp vỏ bao bọc bên ngoài không mượt, thô và không chắc chắn, các đường gia công thiết tinh tế không có tính thẩm mỹ cao như hàng thật được. Hơn nữa iPhone 6s hàng thật chỉ hỗ trợ FM Radio như một số hàng nhái khác.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

dathanglinhkien@gmail.com