Làm thế nào để mở thông báo 3D trên màn hình bị khóa?

Làm thế nào để mở thông báo 3D trên màn hình bị khóa?

3D Touch là một tính năng chủ đạo trên chiếc smartphone iphone 6s và iPhone 6s Plus. Mới đây, đã có một tweak mới với tên gọi là 3D Touch Notifications bổ sung tính năng cho 3D Touch được sử dụng trên màn hình thông báo.
3D Touch được thiết kế có mục đích tăng khả năng tương tác và sử dụng của chức năng 3D Touch trên các dòng iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

iphone 6 cu gia re
Với tính năng này, bạn chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình là có thể ngay lập tức peek ra được cửa số nội dung thông báo mà không cần phải vuốt dòng thông báo sang phải rồi nhập pass.
Ví dụ như đối với thông báo tin nhắn hay iMessage, bạn chỉ cần ấn mạnh vào dòng thông báo trên màn hình Lock là ngay lập tức có thể hiển thị cửa sổ nội dung tin nhắn. Sau khi đã đọc xong nội dung, chỉ cần vuốt cửa sổ từ dưới lên trên là sẽ hiện thêm phần lựa chọn xử lý như: “Trả lời”, “Gọi” và “Đánh dấu đã đọc”. Tiện ích mà 3D Touch Notifications thực sự đã làm cho việc sử dụng 3D Touch trên iPhone 6s trở nên thú vị hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho người sử dụng.
Sau khi đã tải xuống và Cài thành công jailbreak tweak 3D Touch Notifications trên chiếc iPhone 6s mới của bạn, bạn chỉ cần vào trong phần Cài đặt để Bật tinh chỉnh và điều chỉnh bật các apps tương thích để sử dụng chức năng của tweak này. Màn hình cài đặt của 3D Touch Notifications cũng khá đơn giản, không có gì cầu kỳ hay khó sử dụng.
Ngoài ra, các dòng iPhone cũ không được hỗ trợ sẵn 3D Touch cũng vẫn có thể sử dụng tweak 3D Touch Notifications sau khi đã jailbreak và cài đặt trước 1 loại tinh chỉnh cung cấp tính năng 3D Touch trên iPhone cũ như RevealMenu là được.
Thực sự, Cydia tweak 3D Touch Notifications đúng là 1 sự bổ sung cực kỳ hữu ích dành cho tính năng 3D Touch và làm tăng khả năng khai thác sử dụng của người dùng đối với 3D Touch, tiết kiệm khá nhiều thời gian làm việc.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

dathanglinhkien@gmail.com