Lí do người dùng Việt thích mua điện thoại iPhone cũ giá rẻ

Lí do người dùng Việt thích mua điện thoại iPhone cũ giá rẻ

Điện thoại cũ giá rẻ đang dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng và được số đông người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Nhưng tại sao trong hàng trăm chủng loại điện thoại, iPhone cũ giá rẻ lại được người dùng ưu ái chọn mua hơn? Câu trả lời nằm ở những lí do dưới đây:

1-4

Giá cả

Có “cầu” ắt có “cung”! Nắm được nhu cầu của mọi người, hàng loạt cửa hàng, trung tâm bắt đầu nhập về lượng lớn iPhone cũ (nguồn cung từ nước ngoài hoặc thu mua từ những người muốn bán lại iPhone để lên đời thiết bị mới) và phân phối ra thị trường.

1-1

iPhone cũ giá rẻ cũng xuất hiện nhiều trên các trang rao vặt, bạn có thể lên mạng và dễ dàng tìm kiếm những thông tin điện thoại iPhone cũ nhanh chóng. iPhone cũ được rao bán có đầy đủ từ các dòng máy iPhone lâu đời như 4S, 5S, 5C đến cả những iPhone gần đây như 6, 6S hay 6S Plus với mức giá dao động từ 2,4 triệu đến 15,7 triệu đồng. Điện thoại iPhone cũ giá rẻ nằm trong tầm tay bởi chỉ cần có vài triệu đồng là có thể mua các dòng iPhone tương đối tốt. Nếu “dư dả” hơn, bạn có thể mua cho mình những sản phẩm tốt hơn. Tuy nhiên, điện thoại iPhone cũ giá rẻ vẫn là nhu cầu của người mong muốn dùng để trải nghiệm và muốn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

1-1

Thương hiệu

1-3

Điện thoại iPhone cũ thịnh hành một phần cũng nhờ thương hiệu Apple được nhiều người yêu thích. Bởi thế nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua ngay một chiếc điện thoại iPhone và tận hưởng tiện ích từ chiếc điện thoại nhiều chức năng đặc biệt cộng với thiết kế sang trọng. Đó là lí do iPhone cũ có “đất sống” và còn “sống” tốt, trở thành “đối thủ” cho ngay cả những chiếc điện thoại mới khác.

Cấu hình mạnh mẽ

1-5

Điện thoại iPhone cũ luôn hấp dẫn hơn các điện thoại cũ của hàng khác bởi thiết kế và lý do cơ bản trong đó là chạy iOS, trong khi đó nhiều hãng khác dùng Android. Hiệu năng của iPhone cũng khá ấn tượng, các đối thủ cùng tầm ít khi nào có các ưu điểm nổi trội như iPhone.

Chất lượng được đảm bảo, có chế độ bảo hành

Không kể đến các cửa hàng kém chất lượng, các cửa hàng làm ăn chân chính trên thị trường hiện nay luôn chọn các loại iPhone tốt nhất cho khách và luôn có kiểm định đầu vào của sản phẩm. Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng còn cam kết đổi trả sản phẩm trong một thời gian và có chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm.

1-2

Tóm lại thị trường iPhone cũ vẫn còn đang rất nóng và sẽ ngày càng nhiều người muốn sở hữu các siêu phẩm của iPhone hơn nữa. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu hay mong muốn sở hữu một điện thoại iPhone cũ giá rẻ thì tại sao phải chần chừ?

>>>  HOT: Thủ thuật kiểm tra iPhone 5s/5c Lock Nhật hàng dựng và hàng thật

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h