Nên mua iPhone cũ chính hãng hay xách tay hàng mới?

Nên mua iPhone cũ chính hãng hay xách tay hàng mới?

Dịp mua sắm cuối năm, bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại để đón Tết, tuy nhiên lại đang phân vân giữa việc nên mua iPhone cũ chính hãng hay xách tay hàng mới. Mỗi loại đều có thế mạnh và hạn chế riêng, hiểu rõ điều đó sẽ giúp bạn có quyết định tốt nhất cho riêng mình.

iPhone xách tay hầu hết có hàng tại Việt Nam nhanh hơn hàng chính hãng và giá tiền cũng rẻ hơn từ 8 trăm đến 2 triệu đồng. Một điều đáng quan tâm là, hàng xách tay lúc mới xuất hiện rất nhanh bị rớt giá.

1475474831-thu-cu-doi-moi-3

Ngược lại, iPhone cũ chính hãng lại xuất hiện sau hàng chính hãng một thời gian, khi người dùng không có nhu cầu sử dụng nữa hay có ý muốn đổi qua một chiếc điện thoại khác thì sẽ bán lại. iPhone cũ chính hãng cũng xuống giá khi hàng mới về hoặc các đời máy cao hơn giảm giá, nhưng mức giá xuống không nhiều.

Với những chiếc iPhone cũ chính hãng, trước khi được nhập về và bán ra đều đã được các cửa hàng kiểm tra rất kỹ và thẩm định chất lượng rất khắc khe. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi quyết định chọn mua điện thoại cũ hàng chính hãng.

Với iPhone xách tay, vì là hàng mới 100% nên bạn sẽ là người đầu tiên sử dụng. Các yếu tố rủi ro về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng là điều bạn sẽ không thể lường trước được.

iphone_6_cu_2

Cả hai sản phẩm này đều được áp dụng các yếu tố bảo hành, quy trình bảo hành riêng và tùy theo quy định của nơi bán. Tuy nhiên, khi sắm iPhone xách tay bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn, nếu may mắn bạn sẽ được sở hữu một chiếc điện thoại mới tinh và chất lượng tốt.

Tóm lại, khi mua iPhone cũ chính hãng hay xách tay hàng mới, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín và kiểm tra kỉ lưỡng về tình trạng của máy trước khi giao tiền để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h