Cách khắc phục iPhone SE không kết nối Bluetooth hiệu quả nhất

Cách khắc phục iPhone SE không kết nối Bluetooth hiệu quả nhất

iPhone SE là một phiên bản được nâng cấp từ iPhone 5, nhưng có lẽ người dùng iPhone không mấy thích thú khi chiếc iPhone SE không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng với cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ thì không thể phủ nhận đây vẫn là chiếc iPhone SE giá rẻ đáng sở hữu.

1-1

Nhưng gần đây, iPhone SE gặp lỗi kết nối bluetooth nhưng đa số người dùng không biết nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm câu trả lời và cách chữa lỗi này hiệu quả nhất.

Những trường hợp mua iPhone SE gặp lỗi kết nối Bluetooth

Theo phản ánh thì lỗi kết nối Bluetooth được phát hiện từ lỗi chất lượng âm thanh phát ra rất kém khi kết nối với tai nghe Bluetooth. Thêm vào đó, khi thực hiện cuộc gọi và sử dụng tai nghe Bluetooth thì âm thanh cuộc gọi hay bị ngắt hoặc bị giật, khiến người dùng khó chịu.

Một số người dùng khác lại phản ánh rằng khi sử dụng iPhone SE để kết nối với hệ thống giải trí trên ô tô có dùng Bluetooth thì chất lượng âm thanh hay bị bất thường và ồn giống như giọng nói của robot.

iphone se cũ giá rẻ

Bên cạnh đó là các tình huống bị ảnh hưởng như gọi điện, giọng nói đi kèm chương trình dẫn đường GPS, cuộc gọi video Facetime. Tuy nhiên, các phần mềm nghe nhạc trực tuyến lại không bị ảnh hưởng,…

Cách khắc phục bán iPhone SE gặp lỗi kết nối Bluetooth

Đầu tiên, bạn hãy thử bật bluetooth nhưng không thể tìm thấy những kết nối xung quanh cho dù để khá gần hoặc người khác có thể kết nối được còn mình thì không. Trường hợp này có thể do lỗi phần mềm hoặc phần cứng đột xuất, chứ không bị lâu về sau, cho nên thử reboot lại là cách tốt nhất để biết nó còn hoạt động không. Sau đó, bạn hãy thử tắt bluetooth đi, nhưng đừng vội bật lại, hãy khởi động lại máy bằng cách nhấn đè nút Home và Power để kích hoạt lại thiết bị.

323_img2

Nếu đã dùng cách trên mà vẫn không khắc phục được, bạn nên thử xóa tên thiết bị ra khỏi danh sách kết nối đã nhớ, bằng cách vào danh sách các kết nối đã kết nối, tìm đến tên thiết bị, kế bên nó có 1 hình mũi tên màu xanh, nhấn vào đó và chọn Forget Device, sau đó khởi động lại bluetooth cũng như reboot máy, và làm lại lần nữa, xem nó có còn bị lỗi nữa hay không.

323_img3

iPhone SE vẫn gặp lỗi kết nối Bluetooth, thì dùng biện pháp mạnh hơn nữa là reset các thiết lập mạng của bạn, lưu ý rằng nên back up những gì cần back up. Bằng cách vào Cài đặt > cài đặt chung > thiết lập mạng > đặt lại cài đặt mạng > nhập mã pin và xác nhận. Sau đó kiểm tra thử coi có kết nối được chưa, nếu chưa thì hãy sử dụng biện pháp cuối cùng, restore hoàn toàn máy của bạn, sao lưu cẩn thận trước khi restore nhé.

bán iphone se cũ

Ngoài những cách trên ra thì vẫn còn thêm một cách nữa là bạn có thể đem giá iPhone SE gặp lỗi kết nối Bluetooth đến Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa dế yêu kịp thời nhé!

>>> Xem thêm: Mua iPhone se giá rẻ BH 18Tháng 1 Đổi 1 Đầu Tiên Tại Việt Nam+ Tặng BH Rơi Vỡ Mặt Kính  <<< CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG THÁNG

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.                            

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

seo24h