Thông báo về iPhone 7 kém nâng cấp cũng là chiêu PR của Apple

Thông báo về iPhone 7 kém nâng cấp cũng là chiêu PR của Apple

Tại sao iphone 7 gia bao nhieu lại là siêu phẩm “nửa nạc nửa mỡ” không thật sự đột phá như những phiên bản trước của Apple, thậm chí nhiều chuyên gia giới công nghệ còn nhận định rằng Apple đang đi chậm với xu hướng chung của thế giới khiến cho iPhone 7 trước ngày ban bố bị “đại bại” thảm hại. Tuy nhiên, sự việc không đơn thuần chỉ là như vậy.

image-1467762717-iphone-7-blue1

Theo thống kê của Arcuri cho hay, số lượng khách hàng dự định lên đời iPhone 7 là 33%, trong khi người dùng có ý định lên đời iPhone 8 là 43%. Vì vậy, Apple hài lòng từ năm nay giúp hãng đạt doanh số mong muốn cho iPhone 8 vào năm năm sau. Hơn nữa, bối cảnh thị trường điện thoại di động cho người tiêu dùng nâng cấp chú dế của mình. Chiếc iPhone 6 khá tốt thì không có lý do gì để bỏ ra một số tiền lớn rinh về chiếc iPhone 7 sỡ hữu cấu hình mạnh hơn chút hay thiết kế khác biệt.

CEO đương nhiệm của Apple chắc chắn là một doanh gia đại tài, có thể nói nước cờ này của ông đối với siêu phẩm iPhone 7  sắp trình làng là một minh chứng rõ nét. Nhà phân tích Timothy Arcuri và hàng ngũ của ông đã đưa ra giả thuyết việc Apple đã tạo ra một sản phẩm iPhone 7 không thật sự đột phá, đều có lý do của nó.

3 năm sau, việc lên đời smartphone của người dùng sẽ được ưu tiên hơn hết vì đây là khoảng thời gian hợp lý để tạm rời chiếc samrtphone cũ kỹ, chậm chạp thiếu nhiều tính năng mới. Trường hợp, nếu iPhone 7 đổi thay hoàn toàn về  dung mạo thì cũng chưa chắc  tạo được 1 cú đột phá ngoạn mục nào, nhưng đối với iPhone 8 lại hoàn toàn trái lại. Ông Arcuri chi sẻ: iPhone 7 sẽ nhận được nhiều nâng cấp đáng giá , nhưng đây không phải là mẫu sản phẩm mang tính đổi thay ngoạn mục bởi nó xuất hiện không đúng lúc.

Hiện tại, số lượng iPhone của Apple được kích hoạt là 575 triệu chiếc, dự kiến hết năm nay sẽ có khoảng 275 triệu chiếc iPhone nữa được kích hoạt. Rất có thể, năm sau doanh số của Apple sẽ lên đến cực điểm.

24hStore  TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

 Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

 Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

dathanglinhkien@gmail.com