Tin đồn iPhone 6s giá rẻ xuất hiện những điểm trừ nghiêm trọng

Tin đồn iPhone 6s giá rẻ xuất hiện những điểm trừ nghiêm trọng

iPhone 6s giá rẻ-những tin đồn thất thiệt

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Apple đã tung ra thế hệ iphone 6s mới mà nhiều tín đồ iFan háo hức chờ đợi. Nhưng đi ngược lại sự kỳ vọng của nhiều người, iphone 6s giá rẻ đã làm giới đầu tư quay lưng và nhiều người dùng thất vọng.

Cụ thể là, iPhone 6s giá rẻ giữ nguyên thiết kế, kích cỡ  so với iphone 6, chỉ được nâng cấp camera, chip tốc độ cao và công nghệ cảm ứng lực 3D Touch. Ngoài ra, chúng cũng có thêm một tông màu mới ngoài 3 màu quen thuộc, chứ chẳng có thay đổi gì nhiều so với iPhone 6. Thử hỏi, người dùng càng mong ngóng smartphone mới của Apple bao nhiêu thì những cải tiến không có gì vượt trội nhiều của iphone 6s giá rẻ có đáng để người dùng đánh đổi. Hay tính năng 3D Touch có đủ hay để người dùng nâng cấp?

3d_touch 6s 1

Có phải Apple đang cạn kiệt ý tưởng, đang dần đi theo motip của hãng điện thoại Nokia. Đây là câu nói được nhiều  cộng động mạng đánh giá khi nói  về sản phẩm iphone 6s giá rẻ của Apple.

Chúng ta cùng tổng hợp những điểm yếu nghiêm trọng trên iphone 6s giá rẻ trong mắt người dùng:

Bộ nhớ 16 GB: Khi các thế hệ smartphone ngày càng cải tiến về dung lượng bộ nhớ của máy thì Apple vẫn khá  bảo thủ khi vẫn sản xuất ra thế hệ iphone 6s phiên bản 16GB.

Thời lượng Pin nghèo nàn: Những thống kê trước đó cho thấy, thời lượng Pin của các iphone đời cũ không được nâng cấp đáng kể sau 6 thế hệ. hãy chờ xem Iphone 6s sẽ mang lại gì cho người dùng trong sản phẩm mới này nhá.

iphone 6s và 6s Plus

Loa ngoài iPhone 6s: Loa ngoài của iPhone thường rất nhỏ và không cho chất lượng âm thanh quá tốt khi nghe thưởng thức những bài hát có beat mạnh.

Nhưng những điều trên chưa được kiểm chứng một cách xác thực mà chỉ là tin đồn đại truyền miệng lẫn nhay của các antifan nhà  Táo. Và quả thực, đến thời điểm hiện tại, sau khi ra mắt một thời gian thì số lượng iPhone 6s giá rẻ được bán  ra với số lượng lớn đã đi ngược lại những tin đồn thất thiệt trên. Iphone 6s giá rẻ vẫn là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng và yêu mến.

Gía iPhone 6s giá rẻ bao nhiêu tiền hiện nay? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h