Tại sao bạn nên nâng cấp từ iPhone 6 lên iPhone 6s giá rẻ

Tại sao bạn nên nâng cấp từ iPhone 6 lên iPhone 6s giá rẻ

Những tính năng độc quyền trên iPhone 6s giá rẻ

iPhone 6s giá rẻ đã chính thức được ra mắt. Tuy hai thế hệ điện thoại có vẻ bề ngoài không khác nhiều so với bản tiền nhiệm iPhone 6, tuy nhiên có một vài thủ thuật, phím tắt mà bạn chỉ có thể sử dụng trên iPhone 6s giá rẻ mà không thể sử dụng trên người tiền nhiệm.

Những tính năng chỉ có trên iphone 6s giá rẻ

Camera của iPhone 6s hỗ trợ 1 tính năng mới là Live Photos, cho phép bạn thực hiện các clip ngắn trước và sau khi chụp một bức ảnh bất kì.

iphone6s-iphone6-1

Bằng công nghệ 3D Touch, bạn có thể truy cập nhanh hơn vào các ứng dụng. Tính năng này cho phép iPhone 6s giá rẻ phân biệt ba mức độ của lực ấn ngón tay: chạm nhẹ, ấn mạnh, ấn dài. Khi ấn vào màn hình mạnh hơn bình thường, máy sẽ cho phép bạn truy cập nhanh các tính năng tắt của những biểu tượng trên màn hình home, hoặc chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng…

iphone 6s.2

iPhone 6s giá rẻ giúp bạn có thể chụp ảnh selfie tốt hơn nhờ có thêm đèn flash ở mặt trước, thích hợp với việc chụp selfie trong bóng tối.

Và bạn cũng có thể dùng iPhone 6s như một bàn di cảm ứng, để đặt con trỏ vào bất kì nơi nào bạn muốn gõ. Với công nghệ 3D Touch, bàn phím sẽ giống như một bàn di cảm ứng.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cách nhấn vào màn hình với 3D Touch. Chỉ cần bấm và giữ bên trên của màn hình khi bạn đang ở trong bất kì ứng dụng.

Gía iPhone 6s giá rẻ bao nhiêu tiền hiện nay? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h