Vì sao iPhone 6 cũ vẫn hút người mua vào lúc này?

Vì sao iPhone 6 cũ vẫn hút người mua vào lúc này?

>>> Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Được biết iPhone 6 qua sử dụng(iphone 6 cũ) tỉ lệ hàng tráo đổi linh kiện chiếm rất cao, thủ đoạn dựng, tráo đổi ngày một tinh vi, người dùng lâu năm vẫn khó để phân biệt. Chính vì thế độ uy tín cũng như “lương tâm” từ cửa hàng mới là mấu chốt quan trọng vào lúc này.

Hàng cũ, tỉ lệ mua nhầm hàng kém chất lượng không hề tránh khỏi, nhưng tại sao iPhone 6 cũ lại hút khách?

iphone 6

Trước tiên, về giá thành. iphone 6 cũ giá bao nhiêu vào thời điểm này hoàn toàn rẻ chỉ từ 8tr500đ (giá có tham khảo tại 24hStore). So sánh với hàng chính hãng có thể thấy giá chênh lệch rất cao những vài triệu đồng.

iPhone 6 cũ sở hữu thiết kế đẳng cấp, sang trọng. Và đi kèm với cấu hình mạnh mẽ mặc dù ra mắt đã hơn 2 năm, nhưng vẫn không hề lép vế trước các model smartphone khác.

iphone 6

Tiếp theo chính là thương hiệu “Táo”. Qua khảo sát 10 người không biết gì về công nghệ và 10 người sành công nghệ. Thì tỉ lệ có tới 7,8 người là nhắc đến iPhone đầu tiên. Và khảo sát qua độ ưa chuộng iPhone tại thị trường Việt thì có tới 80% người dùng họ đều chuộng mua iPhone. Như thế đủ để thấy được rằng iPhone đang độc chiếm ngôi đầu trong làng smartphone Việt.

Đó chính là lý do đến thời điểm hiện nay, người dùng điều săn đón và tin dùng iPhone đặc biệt là iPhone 6. Tùy nhu cầu sử dụng mà có giá bán hoàn toàn khác nhau. Và độ an toàn cũng như “chất lượng” hoàn toàn khác nhau. Người dùng nên tham khảo và tìm các địa điểm uy tín đáng tin cậy để sở hữu mặt hàng này đặc biệt là các dòng máy qua sử dụng.

24hStore.vn ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

seo24h