Những ứng dụng trên iPhone 5C cũ diệt virut hiệu quả

Những ứng dụng trên iPhone 5C cũ diệt virut hiệu quả

Virut là kẻ thù nguy hiểm bậc nhất đối với các thiết bị điện tử như điện thoại. Khi chiếc iPhone của bạn bị dính virut thì dữ liệu trong máy có thể bị mất hoặc bị đánh cắp, phần mềm bị lỗi và một số ảnh hưởng xấu khác đến máy. 24hStore.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số ứng dụng diệt virut tốt và hiệu quả nhất cho chiếc iphone 5C cũ của bạn.

Avira

iphone 5c cu

Avira được xem là một ứng dụng diệt virut hiệu quả nhất trên iPhone 5C nói riêng và các dòng iPhone nói chung. Ứng dụng này mang đến sự an toàn cho chiếc iPhone của bạn tránh xa virut hoặc một số tác nhân xấu khác; kèm theo đó là một số công dụng bảo vệ tối đa như là tối ưu hóa lưu trữ và pin hoặc quá trình quét mã độc. Để tải ứng dụng này bạn chỉ cần vào AppStore để cài đặt.

Norton

iphone 5c cu

Có lẽ đây là phần mềm diệt virut khá quen thuộc đối với nhiều người. Ứng dụng Norton trên iPhone được đánh giá tốt hơn so với các phiên bản dành cho Mac hoặc Window. Norton sẽ giúp bảo vệ an toàn cho máy của bạn tránh những tác nhân và mối nguy hại đến từ Internet. Đặc biêt, với tính năng tự động diệt virut giúp máy phát hiện và diệt virut nhanh chóng.

Avast

iphone 5c cu

Avast là ứng ụng VPN chống trộm giúp bảo vệ iphone 5c cu tránh bị trộm dữ liệu. Ứng dụng này sử dụng  kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Với ứng dụng này, những giao dịch trên mạng của bạn sẽ được bảo mật tối ưu và tránh bị xâm nhập hoặc bị theo dõi từ những thành phần xấu.

Trên đây là những ứng dụng diệt virut và bảo mật tối ưu cho iPhone 5C cũ mà bạn nên trang bị cho chiếc smartphone của mình.

—————————————

24hStore.vn ➡ TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

seo24h