Xuất hiện tràn lan, iPhone 6 cũ giá bao nhiêu?

Xuất hiện tràn lan, iPhone 6 cũ giá bao nhiêu?

iPhone 6 cũ qua sử dụng đi kèm sạc, cáp được giới thiệu mưới 99% có giá rẻ hơn hàng mới lên đến 4 triệu đồng liên tục xuất hiện tàn lan trên thị trường Việt Nam. Vậy, iPhone 6 cũ giá bao nhiêu hiện nay?

Từ đâu iPhone 6 cũ xuất hiện tràn lan trên thị trường

Thị trường xách tay gần đây bắt đầu xuất hiện những chiếc iPhone 6 cũ được nhập từ thị trường nước ngoài và chuyển về Việt Nam chứ không phải do người dùng trong nước tự trao đổi. Hầu hết các sản phẩm này có vỏ ngoài gần như mói, không trầy xước, móp méo nên gọi là mới 99% đầy đủ sách hướng dẫn và tai nghe.

Anh Lâm – quản lý cửa hàng 24hStore cho biết: iPhone 6 cũ qua sử dụng về cơ bản có nguồn gốc giống những dòng iPhone cũ đời thấp hơn như 5S hay 5C nhưng là bản quốc tế có mã LL từ Mỹ. Phần lớn hàng loại này được phân phối trong các cửa hàng nhỏ và người kinh doanh trên mạng xã hội.

iphone-6-vangdong

iPhone 6 cũ giá bao nhiêu?

iPhone 6 cũ rao với hình thức mới 99% được chào bán khoảng 9 triệu đến 10 triệu cho bản 16GB rẻ hơn 2 triệu so với hàng mới xách tay. Thậm chí iPhone 6 cũ còn được bán chạy hơn iPhone 6 Plus cũ hiện nay. Nhiều khách hàng chọn loại hàng qua sử dụng vì rẻ và đáp ứng được kinh tế, không những vậy hãng cũ đôi khi vẫn còn thời hạn bảo hành từ Apple ít nhất cũng vài tháng. Đặc biệt, cửa hàng uy tín bán ra còn bảo hành 6 tháng, có nơi còn chấp nhận đổi máy mới khi có lỗi.

iphone 6

Tuy nhiên, với sự phức tạp về loại hàng và nguồn gốc không rõ ràng, mua iPhone 6 cũ xách tay tại nơi không uy tín còn tiềm ẩn không ít rủi ro . Người dùng không quen tìm hiểu kỹ sẽ khó phân biệt được đâu là hàng mới, đã kích hoạt hay trôi bảo hành, hàng lướt, máy khóa mạng,… Trường hợp mua máy xịn những đi kèm phụ kiện kém chất lượng gây hỏng hóc  hoặc mua hàng qua sử dụng nhưng tân trang thành máy mới không hiếm. Vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín để mua iPhone 6 cũ và cập nhật iPhone 6 cũ giá bao nhiêu để tránh “mất tiền oan”.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h