Bất ngờ với cách sửa lỗi 3G trên iPhone SE không tốn 1 xu!

Bất ngờ với cách sửa lỗi 3G trên iPhone SE không tốn 1 xu!

iPhone SE không thể kết nối 3G làm bạn không thể truy cập internet mỗi khi không có wifi? Đối với smartphone việc truy cập mạng là vô cùng quan trọng vì có vô vàn những tính năng hấp dẫn như Facebook, zalo hay những ứng dụng trên kho iOS,.. đều ần có mạng mới có thể sử dụng.

mua iphone se

Tất nhiên, sẽ rất bất tiện và khó chịu nếu iPhone SE không thể kết nối với 3G. Để giúp bạn không còn gặp phải tình trạng phiền phức này nữa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi 3G trên iPhone SE đơn giản nhất mà không cần mất 1 xu nào.

huong-dan-sua-loi-3g-tren-dien-thoai-iphone-se-1192

Tại sao iPhone SE lại không thể kết nối 3G?

iPhone SE không thể kết nối với 3G nguyên nhân có rất nhiều nhưng thường có một số nguyên nhân chính như: do lỗi của nhà mạng, do iPhone SE gặp lỗi từ nhà sản xuất, hoặc do máy bị rơi rớt va đập nhiều làm ảnh hường đến dây nguồn iC,…

bán iphone se

Hướng dẫn khắc phục lỗi 3G trên iPhone SE

Lỗi do nhà mạng: tức là iPhone SE của bạn đang ở một vị trí có sóng 3G yếu hoặc chập chờn nên không thể kết nối sóng 3G ở khu vực đó. Muốn khắc phục bạn cần phải tắt máy và khởi động lại để kiểm tra 3G. Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra xem đã bật 3G hay chưa, nếu chưa hãy mở cả 2 mục bật dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu có để truy cập lại.

huong-dan-sua-loi-3g-tren-dien-thoai-iphone-se-1192-1

Sau đó, kiểm tra xem iPhone SE có tắt wifi hay chưa vì chỉ khi tắt wifi thì 3G mới có thể sử dụng được. Ngoài ra, bạn có thể bật chế độ máy bay và tắt đi để máy reload lại sim và chờ biểu tượng cột sóng 3G hiện lên.

giá iphone se

Trường hợp iPhone SE mất sóng 3G là do sim của bạn thì có thể là do SIM bị hỏng hoặc chưa đăng ký 3G. Nếu gặp điều này các bạn có thể thực hiện fix lỗi iPhone SE bằng cách :

  • Thay thế 1 sim khác vào máy và khởi động laijc hiếc iPhone SE để có thể chạy lại từ đầu.
  • Kiểm tra iPhone SE đã đăng ký gói cước dịch vụ 3G hay chưa. Nếu chưa hãy đăng ký qua tổngđài của nhà mạng đang sử dụng.

huong-dan-sua-loi-3g-tren-dien-thoai-iphone-se-1192-2

Nếu bạn muốn cài đặt lại mạng trên iPhone SE thì có thể làm như sau: cài đặt>> cài đặt chung>> đặt lại>> đặt lại cài đặt mạng. Thao tác này sẽ giúp cho iPhone SE mặc định lại hoàn toàn.

Trường hợp nếu iPhone SE bị va đập nhiều lần làm ảnh hưởng đến phần cứng, iC, công suất,… làm mất sóng 3G thì nên mang  iPhone SE đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa uy tín được nhiều người ủng hộ và tin tưởng để được kỹ thuật viên hỗ trợ khắc phục kịp thời.

iphone se giá

Tại TPHCM, bạn nên mang máy đến Bệnh viện điện thoại 24h để được hỗ trợ sớm và nhanh nhất. Bệnh viện điện thoại 24h là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến suẳ chữa iPhone khách hàng sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín.

1-1

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề. Đồng thời, Bệnh viện điện thoại 24h cũng được trang bị những máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất để sửa chửa iPhone. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

Xem thêm: iPhone se giá rẻ BH 12 Tháng+ Tặng BH Rơi Vỡ Mặt Kính

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Quận 11, TP.HCM.

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351

 

 

 

 

 

seo24h