5 mẹo đơn giản để selfie đẹp nhất với Vivo V9

5 mẹo đơn giản để selfie đẹp nhất với Vivo V9

Selfie là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích trong các tính năng của smartphone.  Có rất nhiều điện thoại thông mình tập trung vào phát triển tính năng selfie trong đó không thể không nói đến Vivo V9. Để có những bức hình tự sướng đẹp, ấn tượng nhất thiết phải có một số kỹ năng và thủ thuật nho nhỏ. Nếu bạn đang còn băn khoăn về vấn đề này thì đừng lo bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn 5 mẹo nhỏ để có nhứng bức ảnh selfie lung linh với Vivo V9.

Các yếu tố làm nên một bức ảnh đẹp trên Vivo V9

1.Ánh sáng

Bật mí với các bạn ánh sáng chính là một trong những yếu tố chính làm nên một bức ảnh đẹp, hãy cố gắng đứng ở nơi có nguồn ánh sáng tự nhiên nhất để có bức ảnh xinh đẹp nhất nhé.

  1. Lấy nét vào bạn

Bạn chính là trung tâm của bức ảnh nên tất nhiên bạn phải đảm bảo nền và hậu cảnh không làm mất tập trung người xem. Đơn giản hơn bạn hãy bật chế độ chân dung ở camera trước, nó sẽ làm mờ nền phía sau giúp chủ thể nổi bật hơn trong bức ảnh.

3.Hiểu các cài đặt

Có thể bạn không biết máy ảnh thông minh có rất nhiều các cài đặt cần thiết. Khi bạn hiểu rõ các cài đặt, các chế độ của nó bạn sẽ nhanh chóng sử dụng được nhiều bối cảnh kịch bản khác nhau để cho ra đời những bức ảnh selfie đẹp nhất.

Ví dụ: Để đảm bảo nắm bắt được các chi tiết, hãy nhớ bật HDR ở những khu vực có ánh sáng mạnh. Mặt khác nếu ở nới ánh sáng quá tối bạn nên kích hoạt bật đèn flash trên Vivo V9 để tạo ra những bức ảnh đẹp( hình trên ). Nếu bạn gặp khó khăn khi ấn vào nút chụp thì hãy bật nút Palm Gesture sau đó bạn chỉ cần giơ tay lên là điện thoại Vivo V9 sẽ nhận diện và giúp bạn chụp.

4.Tận dụng Al Beauty

Hầu hết mọi người khi selffie đều sử dụng tính năng làm đẹp ( ít hoặc nhiều ), các chế độ làm đẹp sẽ khiến cho mức độ hài lòng với bức ảnh cao hơn. Đối với samrtphone Vivo V9 bạn hãy tận dụng triệt để tính năng Al Beauty để có những trải nghiệm tốt hơn.

  1. Thể hiện cá tính

Một bức ảnh selfie đẹp là những bức ảnh thể hiện được cá tính con người của bạn, vì vậy hãy để bản thân mình được tỏa sáng trong tất cả các bức ảnh tự sướng.

Dưới đây là những bức ảnh selfie theo các mẹo nhỏ mình đã hướng dẫn các bạn thực hiện trên Vivo V9, rất hay có phải không? Còn đợi gì hãy chia sẻ ngay với mọi người nhé!

 

Dương Cưu