Đây là lý do bạn nên chung tình với iPhone đời cũ

Đây là lý do bạn nên chung tình với iPhone đời cũ

Nếu không có đủ điều kiện để “tậu” bộ đôi iPhone mới của Apple thì bạn cũng đừng quá buồn bởi vẫn có nhiều lý do để bạn chung tình với iPhone đời cũ của Apple. So với iPhone 6,6s hoặc 6Plus thì iPhone 7 vẫn chưa có nhiều cải tiến nổi bật hay rõ ràng lắm. Đó là lý do vì sao, trang công nghệ Cnet cho rằng bạn đừng vội mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Và sau đây là 9 lý do cụ thể:

1567911

iPhone cũ có giắc tai nghe tốt

iPhone cũ có giắc âm thanh bạn sẽ không cần dùng bộ adapter hoặc phải thay thế tai nghe mới nghe nhạc được. Bên cạnh đó, cáp Lightning chưa hẳn là khoogn gặp trục trặc gì. Cnet cho rằng, cáp Lightning có vẻ không ổn lắm khi đóng vai trò hệ thống phân phối âm thanh. Rất dễ xảy ra trường hợp cắm tai nghe vào và … chẳng nghe thấy gì cả.

Bạn không cần phải có iPhone 7 mới dùng được tai nghe Lightning

1566738

Hiện nay có khá nhiều tai nghe hỗ trợ cổng Lightning. Không lâu nữa tai nghe hỗ trợ cổng Lightning sẽ còn nhiều nữa. Nhưng đừng mua iPhone mới vì lý do đó bởi iPhone hiện nay đều hỗ trợ tai nghe Lightning tốt.

Không cần phải có iPhone 7 mới dùng được tai nghe không dây

AirPods mới của Apple rất đẹp. Và nếu bạn muốn dùng đúng chiếc AirPods thì bạn sẽ cần iPhone 7 hoặc 7 Plus, bởi vì trong mẫu iPhone mới này có loại chip không dây mới (W1) phù hợp với AirPods.

Tuy nhiên, tai nghe không dây không có gì mới, bạn có thể có ngay trải nghiệm không dây này, trên bất kỳ mẫu iPhone nào.

iOS 10 chạy được trên nhiều đời iPhone

iOS 10 tương thích với iPhone 5 trở về sau. Vì thế, phần lớn những tính năng mới không hề độc quyền với iPhone 7. Và bạn có thể có iOS 10 kể từ ngày 13/9.

Không cần có thêm camera mới có những bức ảnh sâu và hiệu ứng bokeh

Apple đã bỏ nhiều công sức để iPhone 7 Plus có thể chụp những bức ảnh đạt độ sâu trường ảnh và xoá phông. Nhưng bạn có thể làm được những hiệu ứng tương tự bằng những ứng dụng và bộ lọc khác nhau như: Bokeh Lens ứng dụng ảnh cho phép bạn dễ dàng xóa mờ phông.

Màn hình iPhone hiện nay đã đủ sáng rõ rồi

1567916

iPhone thế hệ trước có màn hình chất lượng, độ sáng đủ để xem rõ ở ngoài trời.

Bạn không cần pin to hơn một chút để cải thiện thời lượng pin

Bạn có thể tăng thời lượng pin lên 15% bằng một thay đổi đơn giản là xoá ứng dụng Facebook. Và đừng quên những thủ thuật tiết kiệm pin, như tắt thông báo email, giảm độ sáng màn hình xuống khoảng 50% và tắt dịch vụ định vị.

Hiệu năng khỏi nghĩ

iPhone đời cũ không hề chậm. Các ứng dụng tải được trong 1 giây. Camera sẵn sàng trong 1 giây. Video chạy mượt mà. Các kết quả tìm kiếm xuất hiện ngay lạp tức.

Phải mất tiền nếu muốn có iPhone mới

Muốn có iPhone mới bạn sẽ phải … có tiền. Mức giá thấp nhất để mua iPhone mới là 649 USD cho bản bộ nhớ thấp nhất (32GB) và mức đó là mức giá ở thị trường Mỹ.

>>> Xem TIN HOT nhất ngày 

Giá iPhone 5C cũ hiện nay giá bao nhiêu, “chất lượng” liệu có tốt?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h