Hướng dẫn sử dụng những tính năng hữu ích trên iPhone 6, 6 Plus

Hướng dẫn sử dụng những tính năng hữu ích trên iPhone 6, 6 Plus

Apple đã không ngừng cho ra các dòng sản phẩm có cấu hình ưu việt để chúng trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng so với thế hệ iPhone ra đời cách đây 8 năm.

Những tính năng nổi bật luôn được Apple giới thiệu rầm rộ nhưng cũng có những tính năng thật sự hữu ích, trong quá trình sử dụng có người biết, có người không biết.

iphone 6s

24hStore xin chia sẻ đến quý vị và các bạn các thủ thuật giúp sử dụng iPhone được có ích hơn.

Khi iPhone “vô tình” dính nước

Nếu chẳng may để iPhone dính phải nước, khi đi mưa, hay rơi vào nước… chúng ta có thể nhanh chóng lấy gạo phủ lên iPhone hoặc cho vào trong thùng gạo. Làm như vậy là để gạo hút hết nước trong điện thoại. Trong trường hợp nặng hơn, bạn nên mang ra các cửa hàng uy tín để sửa chữa.

Xóa nhanh văn bản

Nếu khônng muốn ai đó đọc được một tin nhắn “nhạy cảm” mà bạn đang type, bạn chỉ cần lắc nhẹ iPhone 1 cái là đoạn tin nhắn đó sẽ được xóa. Và ngược lại, muốn hoàn tác, bạn lắc nhẹ một lần nữa là đoạn tin nhắn đó sẽ hiện ra lại.

Mẹo sạc pin iPhone nhanh gấp đôi

tiet kiem pin iphone 6

Có một cách để sạc nhanh hơn hai lần bình thường, đó là cài chế độ máy bay. Nó sẽ vô cùng hữu ích trong trường hợp, máy bạn sắp hết pin mà thời gian để sạc nó chỉ được ít phút rồi phải rút ra để mang theo trên người.

Chọn lên đầu trang web nhanh

Cách đơn giản nhất đó là gõ lên thanh trên cùng của menu, là bạn sẽ được đưa về đầu trang ngay lập tức.

Sử dụng tai nghe để chuyển nhạc trên iPhone

tai nghe iphone

Nhiều khi, bạn muốn chuyển bài hát, bạn sẽ phải rút điện thoại và ấn chuyển bài. Với mẹo dùng tai nghe rất đơn giản này, bạn sẽ thấy nó đơn giản hơn rất nhiều, đó là bạn chỉ cần nhấn vào nút giữa ở tai nghe: nhấn 1 lần, nhạc sẽ dừng chơi, ấn 2 lần liên tiếp, sẽ next tới bài tiếp theo và 3 lần liên tiếp sẽ back về bài hát trước đó.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: 24hstore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h