Khắc phục lỗi iOS không chạy trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ khi thay đổi thời gian

Khắc phục lỗi iOS không chạy trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ khi thay đổi thời gian

iOS trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ không chạy do thay đổi ngày tháng? 

khac-phuc-loi-iphone-6-6s-cu-gia-re-khong-chay-khi-thay-doi-thoi-gian-1

Khi thay đổi ngày tháng hệ điều hành Ios trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ không chạy. Để khắc phục lỗi này những tín đồ iPhone nên làm gì?

Dưới đây là giải pháp giúp bạn không phải bận tâm về lỗi này.

Hướng dẫn ngăn lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng

Lỗi iOS kẹt tại màn hình khởi động vì thay đổi ngày tháng.

Đoạn video về lỗi thiết lập đồng hồ iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ xuất hiện trên mạng, nó cho chúng ta thấy iPhone của bạn sẽ bị lockdown và mắc kẹt luôn tại màn hình khởi động sau khi thay đổi thiết lập ngày tháng của điện thoại. Theo như cách khắc phục mà mọi người đã thử thì cố gắng đưa thiết bị về trạng thái DFU nhằm khởi động lại hoặc tiến hành restore bằng iTunes đều không thể thành công sửa lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng. Và nếu iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bị tình trạng này thì không còn cách nào khác là bạn phải mang thiết bị đến cửa hàng bảo hành của Apple để tiến hành khắc phục.

Huong-dan-sua-loi-thay-doi-ngay-thang-nam-treo-tao-iphone-2

Nếu như ai đó lỡ tay hay chơi khăm thay đổi ngày tháng trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ khiến điện thoại của bạn bị mắc kẹt thì jailbreak tweak BrickingDate sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn ngăn thiết bị dính lỗi iOS không chạy vì thay đổi ngày tháng.

Để có thể ngăn chặn lỗi này, đầu tiên bạn phải tiến hành jailbreak Ios trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ rồi sau đó mới có thể vào Cydia để download và cài đặt thành công jailbreak tweak BrickingDate.

Muốn cài thành công tweak, trước tiên, bạn cần thêm một nguồn sử dụng Cydia mới bằng cách mở tab Sources và chọn Edit > Add. Sau khi chọn xong, 1 pop-up mới sẽ xuất hiện, nơi bạn sẽ phải nhập vào link sau: http: // repo . Ziph0n . Com . Sau khi thêm, tìm kiếm đúng tên của tinh chỉnh và cài đặt nó trên thiết bị iOS trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ của bạn là được.

Gía iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ mua iphone 6, 6 plus cũ giá rẻ 

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h