Khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi sim ghép 4g trong vòng 1 nốt nhạc

Khắc phục nhanh iPhone lock bị lỗi sim ghép 4g trong vòng 1 nốt nhạc

Sự cố sim ghép có vẻ như làm nhiều người dùng rất hoang mang vì những chiếc iPhone của họ gần như biến thành những cục gạch vì không thể sử dụng được. Tin mừng cho người dùng sử dụng dòng iPhone lock này đã đã có cách để khắc phực tình trạng lỗi sim ghép 4g sau sự cố này.

iphonelock1_750x962

Bước 1: bạn hãy mở máy iPhone lock và kết nối nó với Wifi, sau đó bạn lắp sim và sim ghép vào máy, lúc đó máy sẽ tự vào màn hình active.

khac-phuc-iphone-lock-1

Bước 2: bạn bấm 2 lần phím home, bấm tiếp vào cuộc gọi khẩn cấp, nhập đoạn code “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” và bấm gọi.

khac-phuc-iphone-lock-2

Xem thêm thông tin và đánh giá các dòng điện thoại Xiaomi

>>> Xiaomi mi 5x

>>> Xiaomi Mi Max 2

>>> Xiaomi Redmi Note 4x

khac-phuc-iphone-lock-3

Bước 3: Chọn đúng nhà mạng của chiếc iPhone lock > Chọn đúng thiết bị iPhone đang sử dụng > Chọn dòng “For 4G/LTE Sim (Auto)” > Bấm “Chấp nhận”

khac-phuc-iphone-lock-4

khac-phuc-iphone-lock-5

khac-phuc-iphone-lock-6

Lúc đó máy sẽ tự động đăng nhập vào màn hính chính, quá trình active đã thành công. Nhưng những đặc điểm cơ bản của máy lock như lỗi +84, iMesseger, Facetime,  sẽ xuất hiện trở lại, dù những đặc điểm này có vẻ như hơi khó chịu nhưng bạn sẽ phải đợi những phiên bản sim ghép tiếp theo để có thể fix hoàn toàn những lỗi đó.

*** Hướng dẫn nhận biết iPhone thuộc nhà mạng nào:

iPhone lock Nhật

Truy cập vào trang web của từng nhà mạng, nhập dãy số IMEI để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu “-” chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy thử với nhà mạng tiếp theo.

khac-phuc-iphone-lock-7

Đối với iPhone Lock Mỹ

Bạn nhập mã số IMEI của thiết bị vào ô Enter IMEI Number here và đợi một lúc nó sẽ cho kết quả. Nếu nó xuất hiện dòng chữ đỏ cùng với kí tự X thì chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này.

khac-phuc-iphone-lock-8

Thử với nhà mạng tiếp theo cho đến khi nhận được thông báo như sau:

khac-phuc-iphone-lock-9

seo24h