Khám phá 3D Touch và Live Photo trên iPhone 6s giá rẻ 

Khám phá 3D Touch và Live Photo trên iPhone 6s giá rẻ 

3D Touch và những trải nghiệm tuyệt vời

Khi trải nghiệm dùng thử sản phẩm, nhiều người tỏ ra hứng thú khi sử dụng màn hình cảm ứng 3D Touch và rất tò mò về tính năng chụp ảnh Live Photo trên iPhone 6s giá rẻ.

Tính năng 3D Touch cải tiến quan trọng trên bộ đôi iPhone 6s giá rẻ, sử dụng công nghệ phản hồi xúc giác Engine Tapic và có tính chất tạo ra phím tắt dựa vào lực tác dụng lên màn hình. Về cơ bản, 3D Touch và Force Touch trên MacBook hoạt động như nhau, nhưng độ nhạy với lực chạm vào màn hình trên iPhone 6s giá rẻ ở mức cao hơn.

3d-touch

Về tính năng Live Photo, iPhone 6s giá rẻ sẽ tự động quay trước và sau thời điểm chụp hình một đoạn video khoảng 3s. Thay vì chỉ xem ảnh tĩnh, người xem có thể xem lại các khoảnh khắc ngắn trước và sau khi chụp.

Chụp ảnh Live Photo trên iPhone 6s giá rẻ rất đơn giản: trên màn hình chụp của điện thoại sẽ xuất hiện thêm một nút mới với biểu tượng 3 vòng tròn đồng tâm ở giữa nút HDR và chế độ hẹn giờ. Bạn chỉ cần bấm nút này và có thể chụp ảnh dạng live photo. Tuy nhiên, tính năng này sẽ khiến ảnh có dung lượng gấp đôi ảnh thường.

Gía iPhone 6s giá rẻ bao nhiêu tiền hiện nay? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h