Làm thế nào để vô hiệu hóa Activation Lock trên iPhone 7 cũ?

Làm thế nào để vô hiệu hóa Activation Lock trên iPhone 7 cũ?

Mua iPhone 7 cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền không nhỏ nhưng sẽ mang theo những rủi ro nhất định về iCloud. Theo đó, bạn có thể vô hiệu hóa Activation Lock trên iPhone 7 cũ để máy không bị dính iCloud.

Tính năng Activation Lock trên iOS của iPhone 7 sẽ bắt bạn đăng nhập tài khoản iCloud mỗi khi nâng cấp hay khôi phục cài đtặ gốc, thâm chí còn cho phép bạn kiểm soạt dữ liệu từ xa và tìm lại thiết bị khi bị mất.

Làm thế nào để vô hiệu hóa Activation Lock trên iPhone 7 cũ?

Trước khi mua iPhone 7 cũ bạn hãy vào: Settings>> General>> About, sao chép lại số IMEI hoặc Serial number. Sau đó truy cập vào đây để kiểm tra.

imei-iphone_mulp

Sao chép lại dãy số IMEI trong phần thông tin máy hoặc mặt lưng thiết bị.

Nếu iPhone 7 cũ hiển thị Activation lock là On thì iPhone 7 cũ này đã bị ràng buộc với một tài khoản khác nên bạn hãy yêu cầu người bán nhập mật khẩu và reset lại iPhone bằng cách: Settings>> General>> Reset>> Erase All Content and Settings>> Erase iPhone, lúc này hãy nhập mật khẩu icloud mà bên bán cung cấp để tắt Activation Lock.

Tính năng Activation Lock hiện đang được kích hoạt.

Lỗ hỏng giúp vượt mặt Activation lock

Có một sinh viên ở Kochi (Ấn Độ) đã “vượt mặt” thành công tính năng Activation Lock trên iPad.  Joseph cho biết anh bỏ qua tính năng Activation Lock trên iPhoen và iPad bằng cách dùng ứng dụng Find iPhone khi tận dụng lỗ hỏng giới hạn ký tự trong phần nhập tên người dùng và mật khẩu khiến lớp bảo mật iCloud bị vô hiệu hóa tức là bạn có thể mở khóa dễ dàng.

iphone-se_yxtn

Được biết lỗ hỏng này trên iOS 10.1.1 sẽ được Apple vá thông qua bản cập nhật iOS 10.2

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Trường hợp muốn sở hữu iPhone 7 cũ giá rẻ và chất lượng thì hãy đến hệ thống cửa hàng 24hstore.vn.

24hstore.vn là cửa hàng phân phối iPhone 7 plus cũ cập nhật giá hằng ngày uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện thoại, 24hStore luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp tận tình, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Nên mua iPhone 7,7 Plus cũ phiên bản bao nhiêu GB?

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h