Bạn đã biết cách bật chế độ tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4 chưa?

Bạn đã biết cách bật chế độ tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4 chưa?

Ngoài 2 chiếc smartphone mới trình làng của Xiaomi đang gây sốt cộng đồng mạng thì những chiếc smatphone được ra mắt trước đó liên tục “làm mưa làm gió” với người dùng, đặc biệt là Xiaomi Mi 4.

Xiaomi Mi 4 là chiếc smartphone tiêu biểu của Xiaomi được khá nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Nó được xem là một chiếc smartphone giá rẻ nhưng có cấu hình rất mạnh. Vậy Xiaomi Mi 4 có chế độ tiết kiệm pin như những chiếc smartphone cao cấp khác trên thị trường không?

xiaomi-hao-pin-2

Xiaomi Mi 4 có chế độ tiết kiệm pin không?

Hầu hết khi sử dụng smartphone, người dùng đều rất quan tâm đến thời lượng pin, đây cũng chính là yếu tố được nhà sản xuất đưa lên hàng đầu. Chính vì vậy, Xiaomi Mi 4 cũng được Xiaomi trang bị cho một chế độ tiết kiệm pin khá hoàn hảo.

198_ckxjh1sfg4

Khi bật chế độ tiết kiệm pin Xiaom Mi 4, máy sẽ tự động giảm độ sáng màn hình cho phù hợp với từng hoàn cảnh, sau đó tắt các ứng dụng đang chạy không cần thiết cũng như các kết nối khi sử dụng đến như wifi, Bluetooth, GPS,.. làm hao pin Xiaomi Mi 4 và sẽ tiết kiệm được pin một cách đáng kể.

Để kích hoạt được chế độ tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4 thì hãy làm như sau:

Setting >> Battery >>chế độ tiết kiệm pin Battery Saver trên máy >> bật chế độ tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4 bàng cách nhận chọn Turn battery saver on.

Mẹo tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4

1094_y2vcyneqrf

Ngoài cách bật chế độ tiết kiệm pin bạn có thể thực hiện một số cách sau để tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4:

Tắt tự động đồng bộ hóa và kết nối dữ liệu: đây là cách tốt nhất để tiết kiệm pin Xiaomi Mi 4, bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý điện năng . Đây là ứng dụng giúp tiết kiệm pin thông qua việc vô hiệu hóa kết nối dữ liệu trên Xiaomi Mi 4.

Tắt các ứng dụng khi không sử dụng: Chế độ Wifi, Bluetooth rất hữu ích trong quá trình sử dụng điện thoại nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng chế độ này. Nếu bạn không tắt những ứng dụng này khi không sử dụng thì sẽ làm hao pin Xiaomi Mi4 rất nhanh. Chính vì thế bạn phải tắt các ứng dụng không sử dụng đi để giảm thiểu tối đa việc hao pin Xiaomi Mi 4.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thay pin Xiaomi Mi 4 bạn có thể comment tại đây để để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Thay pin Xiaomi Mi 4, Mi 4s, Mi 4i, Mi 5, Redmi Note 3, Note 3 Pro chính hãng giá bao nhiêu

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

seo24h