Lỗi trừ tiền tài khoản trên iPhone 5C Lock Nhật, làm sao khắc phục?

Lỗi trừ tiền tài khoản trên iPhone 5C Lock Nhật, làm sao khắc phục?

Khi những chiếc smartphone cao cấp ra đời thì hàng loạt những chiếc smartphone cũ cũng liên tục giảm giá. Trong đó, iPhone 5C Lock Nhật đang là smartphone hot nhất trong thời gian gần đây nhờ mức giá hấp dẫn, chỉ bằng nửa so với giá máy chính hãng. Tuy nhiên, các máy iPhone 5C Lock Nhật hiện tại đang có một số điểm hạn chế mà người mua nên biết.

iphone5c-header

Lỗi trừ tiền tài khoản trên iPhone 5C Lock Nhật, cách sửa như thế nào?

Giá iPhone 5C Lock Nhật giá khoảng 2 triệu đồng cho bản 16GB và khoảng 2,2 triệu đồng cho bản 32GB. Tuy giá iPhone 5C cũ giá rẻ nhất thị trường hiện nay nhưng khi mua hay đã sử dụng  trong thời gian dài thì người dùng cần phải lưu ý những lỗi thường gặp trên iPhone 5C Lock Nhật và cách khắc phục như thế nào?

iphone5c

Có hai cách để mở khóa mạng cho iPhone 5C Lock Nhật là mua code của nhà mạng hoặc dùng SIM ghép. Mua code của nhà mạng thường khá đắt và mất thời gian nên hầu hết iPhone khóa mạng thường dùng SIM ghép để sử dụng. Hầu hết cửa hàng bán iPhone 5C Lock Nhật gần đây đều tặng kèm SIM ghép (chủ yếu là SIM ghép HEICARD của Trung Quốc) để người dùng có thể lắp SIM của mình vào sử dụng.

1397785

Tuy nhiên, gần đây iPhone 5C Lock Docomo (Nhật) thường gặp hiện tượng tài khoản bị trừ liên tục sau khi tháo lắp SIM, khởi động lại máy hay tắt mở ứng dụng iMessage và Facetime. Lỗi này xuất hiện trên các máy iPhone 5C Lock Nhật, có thể sử dụng công cụ có tên iCarrier V3.2 và mua mã (code) với giá 100,000 đồng cho mỗi mã để khắc phục.

1397748

Cụ thể hơn sau khi chạy phần mềm iCarrier sẽ hiện lên 1 thông báo yêu cầu điền mã code. Mã code này được mua trực tiếp tại một công ty phần mềm của Trung Quốc. Ngoài ra, khi chạy công cụ iCarrier còn sửa được một số lỗi như tính năng Wifi Hotspot (điểm truy cập cá nhân), iMessage và Facetime đã hiện lên số điện thoại thay vì phải sử dụng Apple ID.

Vì lỗi thường gặp trên, người dùng nên tìm hiểu và lưu ý cách phục lỗi iPhone 5C cũ trước khi mua để không bị mất tiền oan uổng nhé!

Giá iPhone 5C cũ giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?

seo24h