Bạn đã biết cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc chưa?

Bạn đã biết cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trong 1 nốt nhạc chưa?

iPhone hiện nay là chiếc điện thoại phổ biến nhất được giới công nghệ ưa thích sử dụng nhiều nhất vì những tính năng độc đáo, thiết kế tinh tế và hiệu năng mạnh mẽ trên thiết bị này. Với những lỗi thông thường trên iPhone, 24hStore đã từng chia sẻ rất nhiều mẹo hay để khắc phục. Dạo gần đây 24hStore nhận được nhiều câu hỏi về cách khắc phục hình ảnh do lỡ tay xóa mất trên iPhone, và bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi, giúp bạn khôi phục hình ảnh đã xóa trong vòng 1 nốt nhạc.

  1. Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

Không giống Android, hình ảnh mới xóa chưa lâu trên iOS rất có thể đã được chuyển vào mục Recently Deleted (với máy chạy từ iOS 8 trở lên). Do đó, bạn có thể thử khôi phục bằng cách truy cập Photos > Albums >  Recently Deleted > chọn hình ảnh rồi nhấn Recover. Bức ảnh sẽ được quay trở lại Album Camera Roll của bạn.

JskWMO6

  1. Khôi phục hình ảnh đã xóa lâu ngày

Với những hình ảnh đã xóa lâu ngày, bạn không thể khôi phục chỉ bằng cách Recover mà phải sử dụng đến ứng dụng có tên gọi Wondershare Dr.Fone. Để sử dụng ứng dụng này, bạn có thể áp dụng theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng Dr.Fone, bạn chọn Recover from iTunes Backup File. Lúc này, bạn chọn thiết bị cần khôi phục dữ liệu và bấm nút Start Scan trên màn hình.

Bước 2: Bạn chọn mục Photos and Videos. Sau đó, hãy tích vào hình ảnh muốn phục hồi và bấm nút Recover là xong.

drfone-bsc04

Nếu cách trên không thể giúp bạn khôi phục ảnh, hãy thử một lần nữa với các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy chọn chế độ Recover from iCloud Backup File => nhập ID Apple và mật khẩu để đăng nhập. Sau đó, Dr.Fone sẽ quét các tập tin hiện có trong tài khoản iCloud của bạn.

Bước 2: Bạn cũng chọn các mục trong Photos and Videos, tích vào hình ảnh muốn phục hồi và nhấn nút Recover.

xóa-toàn-bộ-ảnh-trên-iPhone1

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn khôi phục lại ảnh lỡ tay xóa mất trên iPhone, tuy nhiên bạn nên chú ý đến việc sao lưu những tài liệu quan trọng một cách thường xuyên để tránh trường hợp các biện pháp khôi phục trên không có hiệu quả.

Hiện nay iPhone được đánh giá là thiết bị có độ bảo mật và sao lưu tốt nhất trong các smartphone hiện nay. Mua iPhone đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu một thiết bị thông minh có cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng ổn định, camera sắc nét và thiết kế đẹp tinh tế. Tuy nhiên mức giá iPhone hiện nay có sự chênh lệch khá lớn giữa các cửa hàng, để đảm bảo mua được hàng chính hãng giá tốt, bạn có thể đến ngay 24hStore để trải nghiệm miễn phí và mua sản phẩm iPhone ưng ý, phù hợp nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h