Cách jailbreak iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ chạy iOS 9

Cách jailbreak iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ chạy iOS 9

Cách jailbreak iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ chạy iOS 9

Trên các thiết bị di động iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ đã có công cụ bẻ khóa (jailbreak) hệ điều hành mới nhất của Apple được nhóm Pangu phát hành miễn phí, trước hết trên nền tảng Windows.

Pangu 9 là công cụ cho phép jailbreak các thiết bị chạy iOS 9, bao gồm cả các phiên bản vá lỗi như 9.0.1 và 9.0.2. Công cụ bẻ khóa của Pangu trên iOS 9 có dung lượng 73 MB. Theo thử nghiệm của một số người dùng thì các thao tác thực hiện khá dễ dàng, tuy nhiên để tránh các lỗi có thể gặp phải, iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ nên cài mới bản firmware thay vì cập nhật OTA.

Jailbreak chỉ việc can thiệp sâu vào phần mềm hệ thống chạy trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ. Thông qua đó, người dùng hay các kỹ thuật viên có thể cài đặt ứng dụng ngoài, tinh chỉnh phần mềm bên trong mà mặc định Apple không cho phép. Tuy nhiên jailbreak cũng tiềm ẩn những rủi ro mà người dùng cần tìm hiểu, nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.

Để thực hiện công cụ bẻ khóa (jailbreak) trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ người dùng kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB và làm theo các bước sau:

Công cụ bẻ khóa (jailbreak) trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Bước 1: Tắt Find My iPhone

my iphone

Tắt dịch vụ Find My iPhone bằng cách vào Settings > iCloud > Find My iPhone và chuyển sang trạng thái Off. Máy sẽ yêu cầu nhập mật khẩu và có kết nối Internet để xác thực.

Bước 2: Khóa Passcode và Touch ID

khoa-mat-khau-iphone

Vô hiệu hóa mật khẩu khóa Passcode và Touch ID.

Thực hiện, truy cập Settings > Touch ID & Passcode rồi chọn Turn Passcode Off. Tiếp theo, đưa máy về chế độ Airplane mode bằng cách vuốt thanh quản lý Control Center và bấm vào nút có biểu tượng máy bay ở góc trên cùng bên trái.

Bước 3: Tải  Pangu 9 để jailbreak iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

jailbreak-ios-9

Tải công cụ Pangu 9 để jailbreak iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ tại địa chỉ en.pangu.io rồi cài đặt. Phần mềm hiện lên cho biết sẵn sàng bẻ khóa thiết bị, bấm Start để bắt đầu. Trước đó cần đảm bảo đã sao lưu dữ liệu nhằm tránh sự cố có thể xảy ra, bấm Already Backup để xác nhận.

Trên máy tính, phần mềm Pangu yêu cầu đưa iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ về lại chế độ Airplane mode. Sau khi thực hiện, các bước jailbreak tiếp theo sẽ được chạy, phần mềm Pangu nhắc người dùng mở ứng dụng cùng tên trên màn hình chính của iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ. Tiếp theo, ứng dụng yêu cầu cấp quyền truy cập Photo Libray, chọn Accept để tiếp tục.

Một cửa sổ hiện lên với thông báo, “Pangu Would Like to Access Your Photos”, bấm OK.

iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ sẽ khởi động lại một lần nữa. Sau đó, bạn tắt chế độ Airplane mode và chạy ứng dụng Cydia vừa cài xong. Đến đây việc jailbreak thiết bị đã thành công.

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Địa chỉ liên hệ khi mua iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h