Làm thế nào để iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có được tính năng 3D Touch như iPhone 6s?

Làm thế nào để iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có được tính năng 3D Touch như iPhone 6s?

Làm thế nào để iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ có được tính năng 3D Touch như iPhone 6s?

Người dùng điện thoại từ iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ trở về trước có thể trải nghiệm tính năng 3D Touch tương tự như trên màn hình cảm ứng lực trên iPhone 6s bằng cách jailbreak iOS 9 và cài thêm phần mềm.

Nhóm Pangu phát hành công cụ bẻ khóa iOS 9, cho phép người dùng iPhone cài Cydia và các phần mềm nằm ngoài App Store. Một trong số đó là tweak mang tên Forcy của nhóm George, tiện ích giúp những khách hàng dùng iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ hoặc dòng máy cũ hơn có thể trải nghiệm tính năng giống 3D Touch, vốn chỉ có trên iPhone 6s. Ngoài ra, Forcy cho phép truy cập trực tiếp vào các tiện ích khi mở ứng dụng.

Pangu-9-main

Do không được hỗ trợ về phần cứng nên Forcy chỉ là các tùy chỉnh và giả lập về phần mềm. Bạn phải vuốt lên các icon thay vì chạm mạnh vào biểu tượng trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ để mở menu phụ Quick Action như trên iPhone 6s. Nhưng ở Quick Action hỗ trợ cho bạn khá nhiều ứng dụng như nhắn tin, ghi chú, đồng hồ, camera… và nó có giao diện khá giống với 3D Touch.

Tuy nhiên, tiện ích Forcy chưa tương tích với các phần mềm bên thứ ba phát hành. Ngoài ra, nó cũng không hỗ trợ Quick Action tùy theo ngữ cảnh như trên iPhone 6s. Tuy nhiên, đây có thể là giải pháp giúp người dùng trải nghiệm một số tính năng mới mẻ mà không phải “lên đời” iPhone.

jailbreak-ios-9-2

Để cài đặt, người dùng phải jailbreak thế hệ iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ trở về trước chạy iOS 9 thông qua công cụ Pangu. Tweak Forcy đang cho tải về miễn phí trên Cydia từ nguồn BigBoss.

Những bí quyết chọn mua bán iPhone 6s, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu tại TPHCM

Giá iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ bao nhiêu hiện nay là hợp lý?

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Liên Hệ 24hStore.vn

logo_he_thong_24hstorevn_FULL_PNG

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa...

Website: www.24hstore.vn
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424

Tổng đài miễn  phí 100%: 1800.8024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h