Đây là điều bạn phải làm ngay khi iPhone bị treo

Đây là điều bạn phải làm ngay khi iPhone bị treo

iPhone bị treo nếu không biết cách khắc phục sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho người dùng, vì vậy hãy nhanh chóng thực hiện thao tác này…

iPhone nổi tiếng là những thiết bị có cấu hình mạnh mẽ và độ bền bỉ cao, nhưng không vì thế mà iPhone “miễn nhiễm” hoàn toàn trước những lỗi như treo máy, đơ máy. Vậy người dùng cần phải xử lý như thế nào khi tình trạng này xảy ra với thiết bị của mình? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Tình trạng máy bị treo khá thường xuyên xảy ra trên iPhone nếu bạn thường xuyên sử dụng iPhone quá tải hoặc vì lý do khác. Cụ thể thì theo ghi nhận từ iMangoss, có thể vì một lý do nào đó liên quan đến iOS mà iPhone không thể bật lên. Khi cố bật iPhone, nó sẽ hiển thị logo Apple trong vài giây trước khi tự động tắt. Đây là sự cố nhỏ mà bạn có thể xử lý bằng cách khôi phục iPhone thông qua iTunes.

ip treo

Dấu hiệu dễ nhận ra nhất khi iPhone bị treo đó là khi chúng bị mắc kẹt ở biểu tượng khởi động và không thể bật lên. Nếu kết nối iPhone với iTunes không thể đưa máy vào chế độ phục hồi thì hãy làm theo các bước dưới đây:

– Đảm bảo thiết bị của bạn đã được tắt hoàn toàn.

– Giữ nút Home.

– Khi giữ nút Home trên iPhone hoặc iPad, bạn hãy kết nối nó với nguồn cấp năng lượng bằng cáp dữ liệu.

– Màn hình phục hồi xuất hiện, bạn hãy thả nút Home là xong. Bây giờ bạn có thể kết nối iPhone với iTunes và khôi phục lại nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

itune

Tuy nhiên, khi bước vào chế độ phục hồi trên iPhone 7 và 7 Plus, không như các model khác, logo của Apple có thể tiếp tục nhấp nháy. Nguyên nhân xuất phát từ việc bộ đôi này đi kèm nút Home tích hợp cảm biến nhạy áp. Lúc này các bước giải quyết sẽ được thực hiện như sau.

– Đảm bảo thiết bị đã được tắt hoàn toàn.

– Giữ nút giảm âm lượng.

– Kết nối nó với nguồn cấp năng lượng thông qua cáp dữ liệu.

– Thả nút giảm âm lượng khi máy đang ở chế độ phục hồi. Sau đó bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu trên iPhone bằng iTunes.

giaodien

Trên đây là cách đơn giản giúp bạn khôi phục iPhone khi máy gặp tình trạng đơ, treo… Áp dụng ngay khi thiết bị của bạn có vấn đề nhé! 24hStore sẽ liên tục cập nhật và gửi đến bạn những thông tin, thủ thuật hữu ích về các thiết bị iPhone. Bên cạnh đó, 24hStore còn tự tin bán iPhone chất lượng, giá rẻ nhất thị trường đi đôi với chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài. Nếu bạn đang gặp vấn đề với iPhone của mình hoặc đang có nhu cầu mua iPhone, hãy cân nhắc đến 24hStore để nhận được giá  trị tối ưu nhất nhé!

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h