Thủ thuật thay đổi giao diện iPhone không cần jailbreak

Thủ thuật thay đổi giao diện iPhone không cần jailbreak

Thay đổi giao diện là một trong những thủ thuật khá phức tạp trên iOS, nó phức tạp hơn so với trên hệ điều hành Androi khá nhiều. Để thực hiện được việc này, người dùng cần phải jailbreak thiết bị và đi kèm theo đó là khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn đối với thiết bị iPhone của bạn. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về điều này, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện iPhone mà không cần jailbreak.

Để thực hiện thủ thuật này khá đơn giản, bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang iskin.tooliphone.net bằng trình duyệt Safari.

B1

News: Giá iPhone 7 chính hãng hiện nay bao nhiêu?

Bước 2: Trong giao diện iSkin, kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Browse All themes để hiển thị toàn bộ danh sách những giao diện có thể sử dụng.

B2

Bước 3: Chọn giao diện muốn cài đặt và nhấn vào ô Application icons để lựa chọn những icon mà bạn sẽ thay đổi ngoài màn hình chính.

B3

Bước 4: Tiếp theo, hãy lựa chọn những ứng dụng mà bạn muốn thay đổi icon. Sau đó, hãy kéo xuống phía dưới màn hình và nhấn Install icons để cài đặt. Quá trình sẽ diễn ra trong vài giây. Nếu hệ thống yêu cầu cài đặt cấu hình hãy tiếp tục bằng các nhấn vào chữ Install.

B4

Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu mật khẩu màn hình để chấp nhận quá trình cài đặt. Kế đến, hãy nhấp vào Install một lần nữa để cài đặt.

B5

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn Done để trở lại Safari.

B6

Bước 7: Khi trở lại Safari, nếu bạn thấy xuất hiện dòng chữ màu xanh Installation in progress… nghĩa là quá trình cài đặt giao diện mới đang được tiến hành.

B7

Bước 8: Cuối cùng, chờ trong giây lát để hệ thống hoàn tất và sau đó bạn có thể quay lại màn hình chính để kiểm tra.

B8

Với những bước đơn giản trên bạn đã có thể  thay đổi giao diện iPhone của mình một cách dễ dàng  mà không cần jailbreak tác động đến máy. Nếu bạn cũng muốn làm mới thiết bị của mình, hãy thử áp dụng cách trên và chờ xem kết quả cực kỳ thú vị nhé.

Hiện nay iPhone luôn là thiết bị di động được người dùng đánh giá cao vì những tính năng độc đáo và hiệu năng cực kỳ ổn định của những chiếc điện thoại này. Nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế những tính năng độc đáo của iPhone, hãy đến 24hStore để dùng thử sản phẩm và mua được iPhone ưng ý với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h