Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành iOS 9 như trên iPhone 6s giá rẻ

Hướng dẫn cập nhật hệ điều hành iOS 9 như trên iPhone 6s giá rẻ

Cài đặt hệ điều hành iOS 9 trên iPhone 6s giá rẻ 

Bạn không muốn gỡ ứng dụng và xóa những dữ liệu trên máy nhưng vẫn cài đặt được hệ điều hành iOS 9 mới nhất trên iPhone 6s giá rẻ thì phải làm cách nào?
Mặc dù dung lượng của phiên bản cập nhật hệ điều hành chỉ có 1.3 MB nhưng tùy thuộc vào thiết bị và phiên bản iOS mà bạn đamg dùng mà có dung lượng trống cần có sẽ khác nhau. Tuy dung lượng trống để cài đặt hệ điều hành Ios 9 chỉ nằm trong khoảng 1 GB đến 1.5 MB nhưng những người dùng iPhone 6s giá rẻ phiên bản 16 MB vẫn có thể gặp nhiều khó khăn. Và cũng vào thời gian này vào năm ngoái, nhiều người dùng than phiền khi nâng cấp iPhone lên iOS 8 cần tới 5.7 GB dung lượng trống trên thiết bị.

iOS 9
Để giải quyết được vấn đề này rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối iPhone/iPad vào máy tính và cập nhật qua iTunes. Dữ liệu cập nhật lên hệ điều hành Ios 9 về máy tính và chuyển bản tải này qua iPhone nên bạn không cần phải dọn dẹp phần mềm trước khi cập nhật. Cập nhật bằng cách này rất hiệu quả và tin cậy bởi nó thực hiện qua máy tính chứ không phải qua kết nối không dây.
Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối iPhone/iPad vào máy tính, sao lưu dữ liệu vào máy tính. Tiếp theo chọn “Check For Update” để cài đặt iOS 9 và chờ quá trình hoàn tất. Đừng kích vào “Restore iPhone” bởi nó sẽ xoá tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn.

iOS 9.2
Nếu bạn vẫn còn đang suy nghĩ xem có nên cập nhật iOS 9 hay không thì hãy nhấp vào đây để đọc bài những tính năng tốt nhất của iOS 9.

Gía iPhone 6s giá rẻ bao nhiêu tiền hiện nay? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

 

seo24h