Mẹo làm iPhone 6s giá rẻ chạy nhanh hơn chỉ cần có 3 bước    

Mẹo làm iPhone 6s giá rẻ chạy nhanh hơn chỉ cần có 3 bước    

Cách làm iPhone 6s giá rẻ chạy nhanh hơn

Dường như hệ điều hành iOS gắn liền với người dùng sử dụng iPhone. Và theo như chúng ta được biết  thì nhờ sử dụng hệ điều hành này mà các thế hệ iPhone từ đời trước đến thế hệ iPhone 6s giá rẻ có khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt với các ứng dụng đang ở chế độ nền. Điều này cho thấy người dùng không cần phải thoát các ứng dụng nữa và không làm ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng iPhone.  

Nhờ vào khả năng quản lý ứng dụng tuyệt vời của hệ điều hành iOS mà iphone 6s giá rẻ ít bị đơ và chạy chậm. iPhone 6s luôn chạy mượt mà các ứng dụng kể cả chiến với các game hạng nặng.

Và nếu lỡ như iPhone 6s của bạn không may chạy chậm hơn do mở quá nhiều chương trình cùng lúc thì vẫn có cách giải quyết tối ưu cho các bạn đó chính là các bạn reset lại máy.

Nhưng có  một cách đơn giản hơn rất nhiều của chuyên gia iPhone Marc Forrest giới thiệu về cách giải phóng RAM đơn giản hơn, không cần khởi động lại thiết bị.

iphone 6s gia re.1

Các bước để  thự hiện quá trình này như sau:

  1. Mở khoá màn hình thiết bị iOS iPhone 6s giá rẻ.
  2. Giữ nút nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ “slide to power off” trên màn hình.
  3. Tiếp đến, thả ngón tay giữ nút nguồn và chuyển sang giữ nút Home khoảng 5 giây. Sau đó, iPhone 6s giá rẻ sẽ trở về màn hình ứng dụng và lúc đó thì bộ nhớ RAM của iPhone đã được giải phóng.

Theo Marc Forrest, thao tác trên sẽ giải phóng khá nhiều RAM và gánh nặng xử lý cho CPU, giúp iPhone 6s giá rẻ chạy nhanh hơn đáng kể.

Mức độ sử dụng RAM và CPU trên chiếc iPhone 6s giá rẻ của Marc Forrest trước khi thực hiện mẹo giải phóng bộ nhớ phía trên.

iphone 6s gia re.2

Mức độ sử dụng RAM và CPU sau khi thực hiện thao tác giải phóng bộ nhớ.

Sau khi thực hiện thao tác trên, nếu bạn để ý thì sẽ thấy màn hình home của iPhone 6s giá rẻ sẽ tải lại và các ứng dụng mở gần đây trên màn hình đa nhiệm vẫn hiện nhưng khi bấm vào thì chúng cũng sẽ tải lại. Điều này khác hẳn so với khi bạn chỉ bấm một lần vào nút home nhưng giống với khi bạn khởi động lại chiếc iPhone.

Gía iPhone 6s giá rẻ bao nhiêu tiền hiện nay? <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h