Khóa ứng dụng trên iPhone dễ dàng với thủ thuật này

Khóa ứng dụng trên iPhone dễ dàng với thủ thuật này

Ứng dụng là một trong những đặc điểm thu hút nhất trên hệ điều hành iOS của iPhone. Tuy nhiên những ứng dụng này đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi người lạ có thể tùy tiện xem và sử dụng nó. Nếu vậy, hãy khám phá tính năng khóa ứng dụng trên iPhone mà không cần bất kỳ ứng dụng bổ sung nào từ App Store và thậm chí không cần jailbreak thiết bị.

Đây không phải là tính năng mới trên iPhone tuy nhiên nó lại có “sức mạnh phi thường” giúp bạn khóa ứng dụng, bảo vệ chúng khỏi sự “xâm nhập” của người lạ. Để làm được điều này, bạn sẽ phải khai thác tính năng Guided Access có trên thiết bị bằng cách vào Settings > General > Accessibility. Tại đây cuộn xuống sẽ thấy Guided Access và chọn nó. Ở dưới đó hãy chuyển Guided Access sang trạng thái ON.  Điều này sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn Passcode Settings.

Cập nhập tình hình giá iPhone 7 xách tay ( 12.1292 lượt xem)

gui

Tại bước chọn Passcode Settings này, bạn hãy nhấp vào Passcode Settings, chọn Set Guided Access Passcode, sau đó bạn tiến hành đặt Passcode để tiến hành khóa và mở khóa ứng dụng.

save

Chỉ với thao tác đơn giản này bạn đã bật thành công Guided Access và bây giờ có thể khóa ứng dụng bằng thủ thuật như hướng dẫn sau đây:

  • Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng muốn khóa, ví dụ như tính năng Messages của Facebook. Khi muốn sử dụng Guided Access, trong giao diện ứng dụng Massages bạn hãy nhấp liên tiếp 3 lần vào nút Home.
  • Sau thao tác này, bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra cung cấp cho bạn các tùy chọn mà ở đó bạn có thể giới hạn các tính năng trong ứng dụng như được hiển thị trong hình. Đây là phần hay nhất của Guided Access, bởi nó cho phép bạn khóa các tính năng trong một ứng dụng , đây là điều khá mới so với các ứng dụng khóa ứng dụng khác.
  • Cuối cùng bạn hãy chạm vào tùy chọn ở góc dưới cùng bên trái của giao diện ứng dụng và chuyển đổi Keyboard sang OFF. Bạn có thể tắt các tính năng khác tùy thuộc vào lựa chọn của mình. Với cách này bạn sẽ không thể sử dụng bàn phím bên trong ứng dụng Massages. Chạm vào Done để hoàn tất.

mess

Với tính năng thông minh và bảo mật này ứng dụng trên iPhone của bạn sẽ được nâng cấp tối đa. Sau khi thiết lập xong tất cả hãy bắt đầu trải nghiệm Guided Access bằng cách nhấn vào nút Start xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình. Nhập mật mã mà bạn đặt trước đó để bắt đầu. Lúc này bạn có thể giao điện thoại của mình cho bất kỳ ai và không lo họ có thể truy cập vào ứng dụng.

Trong  trường hợp muốn tắt Guided Access, thao tác đơn giản như khi bạn khởi động, bạn hãy nhấn 3 lần vào nút Home và nhập mật khẩu. Nhấn vào End ở góc trên cùng bên trái màn hình.

guia

Tóm lại Guided Access sẽ là tính năng cực kỳ hữu ích khi bạn muốn bảo mật thông tin trong ứng dụng của mình, hãy áp dụng ngay để iPhone của bạn được an toàn tối đa nhé!

Trong trường hợp bạn chưa có iPhone hãy tìm hiểu thật kỹ về thiết bị này bởi vì nó có quá nhiều tính năng thú vị và độc đáo và đến ngay 24hStore để trải nghiệm miễn phí siêu phẩm này trước khi quyết định chọn mua một chiếc iPhone với giá rẻ nhất, cấu hình mạnh mẽ nhất và phù hợp nhất với bản thân nhé!

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h