Kinh nghiệm quay video Time- Lapse trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ để cho ra những video cực đẹp

Kinh nghiệm quay video Time- Lapse trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ để cho ra những video cực đẹp

Cách quay video Time- Lapse trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ

Bạn có thể quay lại cảnh hoa nở, mây bay… hay bất kỳ cảnh nào khác với thời gian tua qua nhanh hơn rất thú vị chỉ bằng tính năng quay video Time- Lapse trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ.

Để quay một đoạn video với tốc độ nhanh hơn thời gian thực người dùng cần phải có một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa trên máy tính. Nhưng nếu bạn có một chiếc iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ chạy từ iOS 8 trở lên thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Bằng cách thực hiện video Time-Lapse ngay trên điện thoại, bạn sẽ có được những thước phim vô cùng ấn tượng.

time_lapse ip 6

Vậy thế nào là Time- Lapse?

Time-Lapse là kỹ thuật ghép nhiều bức ảnh liên tiếp lại với nhau, mỗi bức ảnh cách nhau một khoảng thời gian để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì quay video bình thường với 24 khung hình trong 1 giây, Time-Lapse là tập hợp của 24 khung hình được chụp riêng rẽ và ghép lại. Điều này giúp bạn có thể ghi lại tất cả mọi thứ từ bông hoa nở, tình hình giao thông xung quanh một thành phố hoặc con đường, những đám mây bay trên bầu trời hoặc những người di chuyển trong một cảnh…, bất kỳ những gì bạn muốn.

Muốn quay một video Time-Lapse, bạn cần những gì?

Bạn cần có iPhone 6, 6 plus cũ giá rẻ hoặc một chiếc iPhone đã được cập nhật ít nhất từ hệ điều hành iOS 8 trở lên. Để quay được video Time-Lapse thì bạn cần chú ý phải có thêm thiết bị cố định máy. Nghĩa là nếu điện thoại được đặt yên tại một vị trí hoặc đặt trên một giá đỡ thì bạn sẽ có đoạn video chất lượng hơn.

Thêm nữa, khi quay video, dù bất kể hình thức nào bạn cũng nên xoay ngang điện thoại thì khung hình sẽ có tỷ lệ hợp lý hơn cả.

Cách làm như sau:

Mở ứng dụng camera và thực hiện thao tác vuốt lên (hoặc xuống) cho đến khi bạn thấy lựa chọn Time-Lapse xuất hiện trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ.

Mở ứng dụng camera iphon e 6, 6 plus cũ giá rẻ

time-lapse

Chọn tiêu điểm tập trung bằng cách nhấn vào một điểm trên màn hình, một khung màu vàng sẽ hiện ra cho biết khu vực lấy nét. Tuy nhiên, điểm này sẽ dễ dàng bị thay đổi do chế độ tự động xác định điểm lấy nét của camera, vì vậy bạn nên nhấn và giữ cho đến khi hiện ra dòng chữ Khoá AE/AF để khoá vị trí này lại. Lưu ý, chỉ cần chạm lại một lần nữa vào màn hình để bỏ đi cài đặt này nếu bạn muốn.

Chọn tiêu điểm tập trung

Tiếp theo, nếu cảm thấy ánh sáng màn hình iphone 6, 6 Plus cũ giá rẻ là dư hoặc thiếu thì bạn cũng có thể điều chỉnh bằng cách vuốt lên/ xuống trên màn hình để điều chỉnh. Biểu tượng mặt trời hiện ra sẽ cho bạn thấy mức độ.

Điều chỉnh ánh sáng

time-lapse.jpg.2

Cuối cùng, bạn chạm vào nút Record để bắt đầu thực hiện quay phim với Time-Lapse trên iPhone 6, 6 Plus cũ giá rẻ. Chạm tiếp vào nút đó để kết thúc quá trình quay phim. Video sẽ được tự động lưu vào thư viện trong iPhone. Chú ý là để có được một đoạn phim Time-Lapse tầm vài giây thì bạn cần quay đến khoảng hơn một phút.

Tại sao bạn nên mua iPhone 6 cũ giá rẻ ngay thời điểm này <<< CLICK CÓ KHUYẾN MÃI

Địa chỉ liên hệ khi mua iPhone 6, 6 Plus giá rẻ

logo_he_thong_24hstorevn_FULL

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

seo24h