Làm thế nào kiểm tra tình trạng iCloud chính xác nhất trên iPhone cũ?

Làm thế nào kiểm tra tình trạng iCloud chính xác nhất trên iPhone cũ?

Hiện tại Apple đã cho đóng trang kiểm tra tình trạng khóa iCloud nên nhiều người dùng không thể kiểm tra tình trạng iCloud trên iPhone cũ. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cách có thể kiểm tra ngay trên trang của Apple. Cách này có thể kiểm tra thành công lên đến 99%.

iPhone cũ

Muốn kiểm tra tình trạng iCloud trên iPhone cũ bạn phải sử dụng VPN để tiến hành các bước, cách dễ nhất là bạn hãy dùng extension Ultrasurf cho Chorme/ cốc cốc. Nếu bạn không sử dụng VPN thì sẽ không thể thấy lựa chọn Send in for Repair.

iPHone cũ

Sau khi bật VPN thành công hãy truy cập vào website: contact Apple Support, bạn chọn vùng Mỹ nếu đang thấy hiện cờ Việt Nam ở cuối trang.

huong-dan-kiem-tra-tinh-trang-khoa-icloud-activation-lock-cho-iphone-chinh-xac-99_3iPhone cũ

Sau đó chọn Repairrs & Physical Damage:

iPhone cũ

Chọn Display is Cracked, các vấn đề liên quan đến phần cứng cũng chọn Display.

iPhone cũ

Chọn Send in for Repair:

iPhone cũ

Hãy tiến hành nhập số IMEI  hoặc Serial numerb vào ô bên dưới:

iPhone cũ

Trường hợp trang web bạn đưa bạn đến trang mới có phần đăng nhập thì ok, iPhone không hề bị khóa iCloud. Trường hợp iPhone đưa bạn đến iCloud thfi sẽ có dòng thông báo ngay chỗ nhập luôn: “Sorry, but we can’t create a repair while Find My iPhone is activated…

Lưu ý: đây chỉ là cách kiểm tra tình trạng khóa iCloud của iPhone, hoàn toàn không liên quan đến xuất xứ, chất lượng của iPhone.

Để sở hữu iPhone cũ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone cũ

iPhone cũ  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy. Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

seo24h