Có nên khởi động lại iPhone theo định kì và bao lâu lâu mới khởi động lại iPhone?

Có nên khởi động lại iPhone theo định kì và bao lâu lâu mới khởi động lại iPhone?

Việc khởi động lại iPhone theo định kì có giúp nó hoạt động tốt hơn và đặc biệt là giúp thị pin được kéo dài như nhiều tín đồ công nghệ khuyên không?

Lần cuối cùng bạn khởi động lại nút Home là khi nào?  Trang pewInternet vừa có một cuộc khảo sát với câu hỏi này, kết quả là có 31% người được hỏi cho rằng họ chưa bao giờ tắt nguồn điện thoại và có 45% người dùng cho biết họ hiếm khi nào khởi động lại iPhone.

iPhone

Liệu rằng, người dùng iPhone có thỉnh thoảng khởi động lại iPhone để nó hoạt động tốt hơn và đặc biệt là giúp tuổi thọ pin được kéo dài không? Alexis Kleinman của trang Mic đã tìm câu trả lời từ chính Apple nhưng lại nhận được 2 câu trả lời mâu thuẫn từ 2 nhân viên khác nhau.

Không thỏa mãn với điều này, Alexis đã tìm đến đường dây hỗ trợ Apple’s Media Helpline và nhận được tài liệu hướng dẫn về cách tối ưu hiệu suất pin trên iPhone, nhưng trong đây cũng không hề đề cập đến chuyện phải tắt hay khởi động lại iPhone để thiết bị hoạt động tốt hơn. Cuối Alexis đã được Apple dẫn bài nghiên cứu của Dan Frakes đến từ trang Wirecutter và mọi thứ đã dần sáng tỏ.

Bạn có thật sự cần tắt iPhone đi và khởi động lại định kì để giúp thiết bị được “khỏe mạnh”?

Bạn không cần phải làm thế!

Việc tắt máy và khởi động lại iPhone chẳng giúp ích được gì. Thậm chí nó còn khiến iPhone tốn thêm một lượng pin vô ích cho quá trình khởi động lại “, Frakes cho biết.

Kyle Wiens – CEO của trang iFixit đồng tình với ý kiến này. Ông còn cho biết pin trong iPhone có vòng đời sạc khoảng 400 lần, tức là khi iPhone cạn sạch pin xuống 0% và sạc lên đầy lại 100% sẽ được tính là 1 lần sạc. Khi pin trải qua vòng đời sạc 400 lần, nó sẽ bắt đầu bị “xuống cấp“.

Theo Kyle, khi pin iPhone bắt đầu có dấu hiệu, hãy tìm đến các cửa hàng uy tín để thay pin chứ đừng cố gắng làm những gì khác để cứu vãn.

Khi nào ta mới thật sự cần khởi động lại máy?

Chỉ khi nào ứng dụng iPhone bị đơ, không thể tắt được và không còn bất kỳ biện pháp nào khác. “Việc khởi động lại máy chỉ thực sự cần thiết khi iPhone của bạn gặp vấn đề”, Frakes cho biết. Thế nên, hãy cứ giữ iPhone mở và đừng nghĩ ngợi gì đến chuyện có nên khởi động máy thường xuyên và định kì hay không.

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

seo24h