Tải file bất kỳ trên iPhone cực dễ chỉ với ứng dụng độc đáo này

Tải file bất kỳ trên iPhone cực dễ chỉ với ứng dụng độc đáo này

Với ứng dụng độc đáo này, giờ đây người dùng có thể tải bất kỳ file tập tin nào về máy iPhone của mình một cách dễ dàng nhất.

Cách tải file trên iPhone cực kỳ dễ dàng

Chỉ với ứng dụng FileDownloads từ Appstore, người dùng iPhone giờ đây có thể tải bất kỳ tệp tin nào từ audio, video, hình ảnh, văn bản,… trên các trang web mà mình có nhu cầu.

Ứng dụng mang tên Browser and Download Manager (File Downloads) có thể tải bất kỳ tệp tin nào về iPhone. Thú vị hơn là nó sẽ tự động bắt đường dẫn link tải về cho người dùng. Điều đặc biệt hơn là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí khi cài cho iPhone.

Sau khi tải về, bạn tiến hành khởi chạy ứng dụng File Downloads, tại cửa sổ Browser sẽ có ô tìm kiếm, bạn có thể tìm và truy cập bất kỳ đường dẫn nào để  tải về trên Google.

Mình sẽ hướng dẫn bạn tải một bài hát về máy bằng ứng dụng FileDownloads như sau:

Đầu tiên, bạn mở bài hát cần tải lên, lúc này ứng dụng sẽ tự động bắt link tải về máy. Nhấn chọn “Download”. Nếu bạn đã làm như trên nhưng vẫn không thấy ứng dụng bắt link, bạn hay nhấn nút chia sẻ ngay bên dười và sau đó chọn tiếp Download để tải.

Tệp tin được tải về nằm trong tab Downloads của ứng dụng. Bạn cần lưu file vào máy bằng cách chọn nút chia sẻ và Lưu vào tệp của iPhone.

Lưu ý: Với File Downloads, người dùng không thể lưu video cũng như tệp âm thanh về ứng dụng Tệp (Files) của iOS.

Nếu muốn tiện hơn, bạn có thể tải video từ Youtube về và lưu chúng ở Cuộn Camera của iPhone, có thể sử dụng thông qua công cụ Documents by Readdle.

Dương Cưu