Cách tăng tuổi thọ pin iPhone, những mẹo nhỏ này sẽ cải thiện pin đáng kể

Cách tăng tuổi thọ pin iPhone, những mẹo nhỏ này sẽ cải thiện pin đáng kể

Không ai có thể phủ nhận độ ổn định của những chiếc iPhone tuy nhiên người dùng vẫn thường xuyên phàn nàn về tình trạng xuống cấp pin trên iPhone khá nhanh và mỗi lần thay pin đều tốn một khoản chi phí không hề nhở. Vậy để tăng tuổi thọ pin iPhone và tăng thời gian sử dụng pin trong bài viết này 24hStore sẽ gợi ý những mẹo nhỏ giúp bạn có thể cải thiện pin trên iPhone của mình một cách nhanh chóng:

  1. Tắt push email

Trên iPhone, Apple đã trang bị cho thiết bị của mình tính năng Push email, đây là chế độ giúp người dùng cập nhật thư điện tử thường xuyên. Tuy nhiên, việc này rất hao pin, nếu thực sự không cần thiết bạn hãy tắt nó đi để pin có thời gian nghỉ ngơi, như vậy độ bền sẽ được tăng cao hơn rất nhiều.

Để tắt tính năng này, bạn hãy vào Settings>Mail> Accounts>Tap Fetch New Data và vô hiệu hóa Push Email.

News: Cập nhập tình hình mới về giá iPhone 7 

pus

  1. Tắt tính năng AirDrop

Tính năng này giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các tệp tin với các thiết bị khác của Apple khi chúng ở gần nhau bằng Bluetooth hay Wi-Fi. Tuy nhiên, nó cũng có thể sẽ gây cạn kiệt pin của iPhone. Để trắt tính năng này, bạn hãy truy cập Control Center chọn AirDrop là xong.

3494631_tinhte.vn-ios-7-pin-2

  1. Xóa Facebook

Xóa ứng dụng Facebook cũng là một cách giúp bạn cải thiện viên pin trên iPhone một cách đáng kể. Ứng dụng Facebook sẽ tự động tải/phát video cũng như tìm kiếm vị trí người dùng gây hao pin không cần thiết. Người dùng có thể sử dụng Facebook nền web để thay thế và tiết kiệm pin hơn.

527_img1

  1. Tập thói quen bật chế độ Pin thấp

Từ phiên bản iOS 9, Apple cung cấp tính năng Low-Power để cải thiện tuổi thọ pin. Khi được bật, chế độ này sẽ tắt các cập nhật ứng dụng nền, một số chức năng Siri, và một số các chức năng khác cho đến khi điện thoại được sạc đầy. Người dùng có thể bật hoặc tắt bằng tay bằng cách vào Settings>Battery>Low Power Mode.

hao-pin-ios10-2

  1. Bật tính năng Reduce Motion

Tính năng Reduce Motion được Apple tích hợp vào iPhone nhằm loại bỏ gần như hoàn toàn các hiệu ứng chuyển động khi đóng mở ứng dụng để tiết kiệm pin. Tại sao bạn không tắt tính năng này để cải thiện viên pin iPhone của mình một cách hiệu quả nếu cảm thấy không cần thiết? Để làm điều này bạn chỉ cần truy cập vào Settings>General>Accessibility>Reduce Motion để tắt tính năng này.

2_114763

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện viên pin iPhone của mình hiệu quả, nếu cảm thấy pin điện thoại của mình đang “yếu” đi, hãy thử ngay những cách này trước khi thay một viên pin khác. Tuy nhiên các thiết bị của iPhone rất nổi tiếng về độ bền và hiệu năng cao vì vậy bạn cũng không cần quá quan tâm đến vấn đề pin khi sử dụng. Nếu còn nghi ngờ về điều này, hãy đến ngay 24hStore để trải nghiệm iPhone miễn phí và mua ngay một chiếc iPhone chất lượng có giá rẻ nhất thị trường tại đây.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

seo24h